Giấu ma túy dưới nền nhà để qua mặt công an

0 Trịnh Nguyễn - N.Tuấn
ANTD.VN -Vốn là đối tượng nghiện hút, Xá vượt đường xa đi mua ma túy với mục đích đem về sử dụng và bán lẻ. Để qua mắt công an, Xá đào hố chôn ma túy dưới nền nhà. Tuy nhiên, khi đối tượng này đang chia lẻ ma túy thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Ngày 17-12, thông tin từ công an huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ Vi Vông Xá (49 tuổi) trú xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương để điều tra hành vi buôn bán, tàng trữ chất ma túy và sử dụng vũ khí quân dụng.

Trước đó hai ngày, Vi Vông Xá từ nhà lên huyện Tương Dương mua của một người dân tộc Mông 2 gói ma túy với giá 20 triệu đồng. Mua được hàng, Xá đưa về nhà với mục đích vừa để sử dụng và chia nhỏ bán lẻ kiếm lời.

ảnh 1

Vi Vông Xá tại cơ quan công an (ảnh BNA)

Tuy nhiên, khi Xá đang chia nhỏ số ma túy thì bị công an ập vào bắt quả tang. Cơ quan công an phát hiện trên người và dưới nền nhà bếp của gia đình Xá có hai gói ma túy với trọng lượng 32, 325 gam ma túy đá; 5,32 gam heroin; một khẩu súng K54; 3 viên đạn, dao nhọn và một số vật dụng khác.

Tại cơ quan công an, Xá đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, Xá từng có 1 tiền án về tội buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy và từng phải đi cai nghiện bắt buộc. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top