Giấu đao, dùi cui điện trong ô tô để giải quyết mâu thuẫn

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Nhận được tin báo của người dân có 2 nam thanh niên xuất hiện ở khu vực cổng Bến xe Giáp Bát như đang chờ đối thủ ra để thanh toán nhau, Thượng úy Hoàng Minh Trường chỉ huy tổ công tác Y24-141, CATP Hà Nội đã triển khai lực lượng ngăn chặn.

Rạng sáng 9-11, tổ công tác Y24-141 do Thượng úy Hoàng Minh Trường, Đội CSGT số 14, Phòng CSGT - CATP Hà Nội chỉ huy, làm nhiệm vụ trên tuyến đường Giải Phóng, nhận được tin báo của người dân ở khu vực trước cửa bến xe Giáp Bát có 2 nam thanh niên đang ngồi trong xe ô tô chờ người nào đó từ trong bến xe ra để đánh. Ngay tập tức, Thượng úy Hoàng Minh Trường đã triển khai lực lượng xuống hiện trường, bao vây, ngăn chặn.

ảnh 1

Hai đối tượng Bình và Dũng cùng tang vật vụ việc

Tại khu vực cổng Bến xe Giáp Bát, tổ công tác Y2/141 phát hiện một xe ô tô BKS 30F-284.41 như tin báo của người dân đang đỗ ở đây. Lúc này, một nam thanh niên đứng cạnh xe ô tô biểu hiện như chờ đợi ai đó.

Đối tượng còn lại ngồi trong xe ô tô khuôn mặt tỏ vẻ tức giận, sẵn sàng lao ra hỗ trợ đồng bọn để đánh ai đó... Thấy lực lượng 141, hai nam thanh niên này chuyển ngay sắc mặt định nổ máy xe ô tô phóng đi, nhưng đã bị lực lượng công an chặn lại.

Qua kiểm tra, bên trong xe ô tô cất giấu 1 dùi cui điện, 1 đao dạng gấp. Danh tính hai đối tượng được làm rõ là Trần Quốc Bình (SN 1977, trú tại thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội), có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy; Nguyễn Quang Dũng (SN 1978, trú tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội), có 2 tiền án về tội cướp tài sản và hiếp dâm.

Đấu tranh khai thác, cả hai đối tượng thừa nhận mang số hung khí này trong xe để giải quyết mâu thuẫn với một người mà các đối tượng cho rằng đang ở khu vực Bến xe Giáp Bát.

Tổ công tác 141 đã lập hồ sơ ban đầu và chuyển đối tượng, tang vật đến CAP Giáp Bát để điều tra xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top