Giấu "chất trắng" trong túi quần

0 Minh Anh
ANTD.VN - Quá trình tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông, CSGT đã phát hiện nhiều vụ việc nghi tàng trữ trái phép chất ma túy; buôn bán hàng lậu.

Hồi 10h30 phút ngày 20-2, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3 thực hiện nhiệm vụ phối hợp với Đội Chỉ huy điều khiển (CHĐKGT) và Đèn tín hiệu giao thông (THGT) tại cổng Công viên Thành Công, phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS: 29G1 - 472.99 vi phạm “không đội MBH khi tham gia giao thông” đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra, người điều khiển là Nguyễn Ngọc Minh (SN 1981; HKTT: phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Người ngồi sau là Trần Tường Nam (SN 1977; HKTT: phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội).

Trong quá trình kiểm tra lái xe không xuất trình được đăng ký xe mô tô theo quy định và cả hai đều có biểu hiện bất thường nên tổ công tác đã kiểm tra hành chính và phát hiện trong túi quần phía sau bên trái của đối tượng Nam có 1 gói nilong chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý đá. Kiểm tra trong cốp xe phát hiện có 1 gói nilong bên trong chứa sợi thảo mộc khô nghi là cần sa. Tổ công tác đã lập biên bản bàn giao vụ việc cho CAP Thành Công để tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định pháp luật.

Trước đó, ngày 19-2, tổ công tác thuộc đội CSGT số 8 thực hiện nhiệm TTKS và xử lý vi phạm trên tuyến Quốc lộ 1A phát hiện xe ô tô BKS: 30A - 541.07 vi phạm “chở hàng hoá bên trong xe” đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra người điều khiển là Trần Đình Tứ (SN 1985; HKTT: xã Phù Lưu Hạ, huyện Ứng Hoà, Hà Nội).

Kiểm tra hàng hoá trong xe có khoảng 150 chiếc quần vải các loại. Tại thời điểm kiểm tra, anh Tứ không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số hàng hóa trên. Xét thấy có dấu hiệu vi phạm về quản lý kinh tế, tổ công tác đã lập biên bản bàn giao vụ việc cho CAH Phú Xuyên để tiếp tục điều tra làm rõ.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top