Giáo viên rởm, vào trường học trộm tài sản

0 Minh Minh
ANTĐ Có nhiều tiền án, tiền sự về các tội lừa đảo và trộm cắp tài sản, sau khi ra tù, Nguyễn Thị Bích Hạnh (SN 1973), trú ở 22/411 Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng vẫn chứng nào tật nấy.
Ngày 25-9, CQĐT CAQ Lê Chân đã khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Thị Bích Hạnh để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Theo CQĐT, thủ đoạn của đối tượng này là trà trộn vào các trường học trên địa bàn TP Hải Phòng, rình mò sơ hở để trộm cắp tài sản. Trước đó, khoảng 7h15 ngày 16-9, trong khi đóng giả giáo viên vào trường Tiểu học Lê Văn Tám, phường Trại Cau, quận Lê Chân để trộm cắp, Hạnh đã bị thầy cô giáo và nhân viên bảo vệ bắt quả tang. Tang vật thu giữ tại chỗ khoảng 10 triệu đồng, cùng chiếc xe máy Wave BKS: 16L7-4207 là phương tiện Hạnh đi đến trường.

Tại cơ quan công an, Hạnh khai nhận thường mò đến các trường học vào đầu giờ sáng, ăn mặc gọn gàng như giáo viên rồi lên các phòng học tăm tia sơ hở để lấy trộm tài sản. Bằng thủ đoạn này, từ năm 2014 đến khi bị bắt, “cô giáo” Hạnh đã nhiều lần gây án trót lọt tại nhiều trường tiểu học trên địa bàn các quận Dương Kinh, Kiến Thụy, Hồng Bàng. Trong đó, táo tợn nhất là vụ trộm Hạnh thực hiện ở trường Tiểu học Lê Văn Tám. Đối tượng vào lớp 2A3, bảo các em học sinh tắt đèn để… tiết kiệm điện rồi lên bục dành cho giáo viên, ngang nhiên lục túi xách lấy hết số tiền trong túi do bố mẹ học sinh đóng tiền học. Phi vụ đó, Hạnh kiếm được gần 21 triệu đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top