Giang hồ bắn nhau ngoài phố, truy sát vào tận bệnh viện

0 Mạnh Việt
ANTD.VN - Trong đêm, 2 nhóm thanh niên truy sát nhau gây náo loạn từ đường phố đến bệnh viện ở TP Thanh Hóa. Một người bị bắn nguy kịch, một người bị đâm xuyên bụng.

Tối 18-10, nhiều người thấy hai nhóm thanh niên ngồi trên xe máy nẹt pô, chạy với tốc độ cao trên đường Lê Hoàn, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa.

Đến trước trường THPT Nguyễn Trãi, các đối tượng dừng xe lại và ẩu đả xảy ra.

“Nhiều tiếng súng vang lên. Không ai dám tiến lại gần vì chúng quá manh động”, một nhân chứng cho hay. Tiếng súng nổ, dao kiếm đâm chém nhau của hàng chục thanh niên trong đêm đã khiến cả khu vực dân cư xung quanh trường THPT Nguyễn Trãi hoảng hốt.

ảnh 1

Lực lượng công an đóng cửa bệnh viện để phục vụ công tác điều tra

Sau vụ ẩu đả có 2 thanh niên trọng thương trong đó có một người trúng đạn và một người khác bị đâm xuyên bụng nằm gục trên vỉa hè. Những người bị thương được đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu.

Thông tin ban đầu xác định, 2 nhóm do T.A. và một thanh niên tên C. đều trú tại thành phố Thanh Hóa cầm đầu, có mâu thuẫn từ trước, khi gặp nhau ngoài đường đã dùng dao, kiếm, súng tự chế xông vào nhau hỗn chiến.

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa TP Thanh Hóa cho biết lúc hơn 21h, bệnh viện tiếp nhận hai nam bệnh nhân dưới 30 tuổi. Một người bị bắn 2 phát vào ngực, nguy kịch, một người bị đâm xuyên bụng.

Ông Lê Tiến Toàn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa cho biết: "Họ bắn nhau ở ngoài, sau đó người bị thương được đưa vào cấp cứu, nhưng họ vẫn theo bệnh nhân vào và 2 nhóm lại tiếp tục đánh nhau. Ngay sau đó, chúng tôi đã gọi CAP, Cảnh sát 113 đến và lực lượng công an phải nổ súng bắn chỉ thiên thì 2 nhóm này mới bỏ chạy" - ông Toàn thông tin.

ảnh 2 

Các bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu cho 1 nạn nhân

2 nhóm này rất đông, cộng với người dân kéo tới chật kín cả phía trước bệnh viện. "Có 5 người của 2 nhóm bị thương, sau đó được chuyển xuống Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, lực lượng công an cũng thu được 1 con dao tại hiện trường. Rất may vụ việc không có y, bác sĩ nào bị thương"- ông Toàn cho biết thêm.

Sau khi náo loạn, nhóm thanh niên đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau khi triển khai các biện pháp nghiệp vụ, ngay trong đêm, lực lượng công an đã bắt giữ được 5 nghi phạm của cả 2 nhóm tham gia hỗn chiến, thu giữ 1 khẩu súng tự chế.

Đến 21h30 cùng ngày, hàng trăm người dân vẫn tập trung theo dõi. Lực lượng CATP Thanh Hóa buộc phải đóng cửa bệnh viện để đảm bảo trật tự và khoanh vùng điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top