Giám đốc thẩm mỹ viện làm gì trong đêm ném xác nạn nhân?

2 Tùng Lâm
ANTĐ “Sẽ được vào biên chế, hưởng lương 8 triệu đồng/tháng”, là những hứa hẹn được bác sỹ Tường đưa ra nhằm gạ gẫm nhân viên bảo vệ tham gia phi tang chứng cứ.

Hơn 2 giờ sau khi thực hiện xong việc thực nghiệm tại hiện trường, tối 21-10, PV đã có cơ hội tiếp cận với Đào Quang Khánh (SN 1996, nhân viên bảo vệ tại Trung tâm thẩm mỹ viện Cát Tường) – người vừa bị bắt khẩn cấp do có liên quan đến vụ án mạng xảy ra ngày 19-10. Với khuôn mặt trầy xước do bị tai nạn, Khánh đã kể lại quá trình cùng Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ viện Cát Tường Nguyễn Mạnh Tường phi tang xác chị Lê Thị Thanh Huyền xuống Hồng đêm hôm đó.

ảnh 1
Khánh cho biết sẽ được tăng lương, tuyển vào biên chế nếu sau sự việc không hé môi với bất kỳ ai


Đào Quang Khánh cho biết, mới học hết THCS. Cách đây hơn 1 tháng, Khánh được nhận vào làm việc tại thẩm mỹ viện với mức lương khoảng 4 triệu đồng. Chiều 19-10, tất cả nhốn nháo vì thấy chị Huyền tử vong sau khi hút mỡ bụng, nâng ngực. Bác sỹ Tường liền yêu cầu Khánh dùng xe máy chở đến bệnh viện E lấy ô tô để về đưa nạn nhân đi “cấp cứu”.

Trên đường trở lại thẩm mỹ viện, bác sỹ Tường bảo Khánh đợi ở đầu ngõ 92, phố Trần Cung. Ít phút sau, vị Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ viện Cát tường cầm ra 4 túi nilon cỡ lớn.

Lúc này, theo chỉ đạo của bác sỹ Tường, tất cả nhân viên tại thẩm mỹ viện đã ra về. Khánh cùng người đứng đầu Trung tâm thẩm mỹ khiêng xác nạn nhân đưa lên xe ô tô.

Sau đó, “cháu phóng xe máy của chị Huyền đi theo xe ô tô theo hướng từ đường Bưởi sang cầu Vĩnh Tuy” – Khánh kể và thanh minh rằng, ban đầu không muốn liên quan đến việc này, nhưng “thấy anh Tường hứa tăng 100% lương và nhận vào làm biên chế nên đã nhận lời”.

ảnh 2
Từ đây, Tường và đồng phạm đã ném xác nạn nhân xuống sông Hồng


Tại cầu Vĩnh Tuy, thấy không thuận lợi cho việc vứt xác nên cả hai tiếp tục di chuyển sang địa bàn phường Thạch Bàn  (quận Long Biên). Tới đường Cổ Linh, Khánh vứt lại tài sản của nạn nhân rồi leo lên xe ô tô đi đến cầu Thanh Trì. Khoảng 23h giờ đêm, tại đoạn giữa cầu, Tường và Khánh đã khiêng xác chị Huyền qua lan can, rồi thả xuống sông.

Sáng hôm sau Khánh vẫn đến Trung tâm thẩm mỹ viện như bình thường. Còn bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường, theo như xác nhận của bệnh viện Bạch Mai, ngày 21-10, người này vẫn đến cơ quan làm việc như không có chuyện gì xảy ra.

Hôm nay, 23-10, Phòng Cảnh sát hình sự đã làm việc với người thân của Giám đốc Nguyễn Mạnh Tường, và đang tiếp tục củng cố tài liệu xác định vai trò của những người liên quan. Bệnh viện Bạch Mai – nơi bác sỹ Tường làm việc cũng tổ chức họp khẩn, và đã tạm đình chỉ công tác đối với người này để phục vụ công tác điều tra.

bình luận(2 bình luận)

20x20Nguyễn Văn Lần

Tôi nghi ngờ hung thủ thủ tiêu xác nạn nhân ở đâu đó ( có tính toán chi li để không phát ra mùi hôi )chứ không ném xác xuống sông như đã khai với cơ quan pháp luật. Nếu đúng như lời khai thì làm gì hơn 10 ngày mà bao nhiêu lực lượng và người dân không thấy xác nổi trên sông hoặc nằm dưới đáy sông.

20x20phạm thanh phú

cả nước đang lặng người đi vì người anh hùng dân tộc ,1 vị đại tướng của người dân nước việt đã mãi mãi đi xa, chưa được bao lâu thì người dân lại phải căm phẫn vì phòng thẩm mỹ mang tên Cát Tường. tôi thấy sự công bằng là lòng người dân! Những ngày qua

Cùng chuyên mục
Top