Giám đốc sai người đánh nhân viên cũ

0 Hà Hoàng
ANTĐ Cơ quan CSĐT - CAQ Thanh Xuân đang tạm giữ hình sự Giám đốc Công ty Cung ứng lao động Hà Thành (Công ty Hà Thành), địa chỉ tại 239 phố Quan Nhân, phường Nhân Chính - Thanh Xuân, để làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

20h30 tối 22-7, CAP Nhân Chính nhân được tin báo tại 239 phố Quan Nhân xảy ra vụ bắt giữ người trái pháp luật. Trung tá Nguyễn Tuấn Anh, Trưởng CAP Nhân Chính đã cử ngay tổ CSHS tới hiện trường, phát hiện đây là trụ sở của Công ty Hà Thành. Bên trong công ty lúc đó có nữ giám đốc Nguyễn Thị Thanh, SN 1975, ở phường Thịnh Quang, quận Đống Đa và một số nhân viên trong đó có Thái Hoàng Tiến, SN 1986, ở xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm.

 ảnh 1
 Đối tượng Thanh

 Ngoài ra, lực lượng công an còn phát hiện tại đây có 2 nhân viên của Công ty Cổ phần Phát Lộc (Công ty Phát Lộc) là Trần Bình Dân, SN 1992 và Nguyễn Thị Thu Hằng, SN 1988. Theo chị Hằng và anh Dân trình báo, họ bị giám đốc Công ty Hà Thành cùng với nhân viên của công ty này tên là Tiến ép về đây và bị đánh đập.

 CAP Nhân Chính đã đưa người bị hại và các đối tượng liên quan là Thanh và Tiến về trụ sở để làm rõ. Qua điều tra, cơ quan công an được biết chị Hằng, anh Dân trước đây từng là nhân viên của Công ty Hà Thành, nhưng đã xin nghỉ việc và “đầu quân” cho Công ty Phát Lộc. Ngày 22-7, anh Dân và chị Hằng đã giới thiệu và đưa một số người lao động đến mối làm ăn của công ty cũ trên Sóc Sơn làm việc.

 ảnh 2
 Công ty Hà Thành, nơi giam giữ trái pháp luật anh Dân và chị Hằng
 

 Biết được sự việc này, giám đốc Công ty Hà Thành là Nguyễn Thị Thanh rất bức xúc, đã điều nhân viên Thái Hoàng Tiến cùng với mình lên Sóc Sơn ép 2 nhân viên cũ về trụ sở Công ty Hà Thành. Trên đường đi, Thanh ra lệnh cho Tiến tịch thu điện thoại di động của chị Hằng, anh Dân. Về đến công ty, Thanh tiếp tục sai Tiến dùng chân tay đánh đập, hành hạ 2 nhân viên cũ của Công ty Hà Thành.

 ảnh 3
 Đối tượng Tiến
 

 CAP Nhân Chính đã lập hồ sơ vụ bắt giữ người trái pháp luật, đề xuất Ban chỉ huy CAQ Thanh Xuân tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng Thanh và Tiến trước pháp luật. Hiện các đối tượng trên đã bị tạm giữ hình sự về hành vi bắt giữ người trái pháp luật, để xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top