Giải cứu thành công 3 cháu nhỏ bị bố khống chế đốt nhà tự thiêu

0 Mạnh Việt
ANTD.VN - CBCS CAH Lệ Thủy, Quảng Bình vừa giải cứu thành công 3 cháu nhỏ bị chính bố đẻ nhốt trong một căn phòng ngủ để đốt nhà tự thiêu.

Sự việc xảy ra vào sáng 19-9 tại nhà riêng của Nguyễn Văn Quân, thôn Mỹ Hà, xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy. Theo tin báo của người dân, vào khoảng 7h30 tại nhà Quân, có ba đứa trẻ từ 2 đến 6 tuổi, là con đẻ đang bị Quân nhốt ở cùng phòng ngủ trên tầng hai và đốt nhà, tự thiêu để cùng chết.

ảnh 1

Lực lượng CAH Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình khống chế Nguyễn Văn Quân đưa về trụ sở cơ quan công an

Nhận được tin báo, CAH Lệ Thủy và Công an xã Mỹ Thủy đã nhanh chóng đến hiện trường, tiến hành thuyết phục để Quân mở cửa và giải cứu các em nhỏ.

Khi thấy có lực lượng Công an đến nhà, đối tượng Quân đã không cho mở cửa mà còn cầm dao đe dọa lực lượng công an. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng CAH Lệ Thủy đã mở cửa để các cháu nhỏ không bị ngạt khói, đồng thời thuyết phục Quân để đưa các cháu ra ngoài.

ảnh 2

Lực lượng CAH Lệ Thủy và CAX Mỹ Thủy đã giải cứu thành công 3 cháu nhỏ

Trước thái độ hung hăng, bất hợp tác của đối tượng, lực lượng Công an đã tấn công, tước dao trên tay Quân, khống chế đối tượng, giải cứu ba cháu bé an toàn.

ảnh 3

Hiện trường tan hoang trong ngôi nhà của Quân

Trước đó một ngày, do mâu thuẫn vợ chồng Nguyễn Văn Quân đã đánh đập vợ là Nguyễn Thị Cẩm Vân phải nhập viện điều trị. Sáng hôm sau, mặc dù vợ đã vào viện điều trị nhưng Quân vẫn chưa hết bực tức, đập phá nhiều tài sản trong nhà, đưa 3 đứa con của mình lên tầng hai khóa trái cửa và châm lửa đốt nhà để tự thiêu...

Hiện CAH Lệ Thủy đang tạm giữ Nguyễn Văn Quân để củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top