Hà Nội

Giả vờ ngã để ném "đá" phi tang

0 Bùi Thắng
ANTĐ Bị lực lượng 141 ra hiệu lệnh đưa xe vào chốt kiểm tra hành chính, nam thanh niên đã giả vờ ngã rồi vứt một vật lạ sang bên kia đường. Vật lạ này sau đó được xác định là ma túy đá.

Khoảng 21h45 phút tối 15/9, tổ công tác Y8 – 141 – Công an thành phố Hà Nội do Trung tá Phùng Văn Minh chỉ huy làm nhiệm vụ tại phố Chùa Bộc, đoạn qua Học viên Ngân hàng, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 29M1 – 21876 có nhiều biểu hiển nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. 

ảnh 1
Xe của đối tượng
Cùng lúc đó, một chiếc ô tô lao tới, nam thanh niên liền lợi dụng lách sang một bên hông ô tô nhằm tẩu thoát nhưng đã bị lực lượng chức năng khống chế, yêu cầu đưa xe về chốt kiểm tra.
ảnh 2
Vật lạ mà đối tượng ném ra là ba gói ma túy đá


Được yêu cầu, nam thanh niên này đã rất ngoan ngoãn nghe theo hiệu lệnh, nhưng khi đang dắt xe qua đám đông, bỗng dưng chiếc xe đổ vật ra đường, đối tượng cũng ngã theo và tranh thủ lúc không ai để ý, đối tượng đã ném một vật lạ sang bên kia đường qua dải phân cách. Hành động này đã không qua mắt được các trinh sát làm nhiệm vụ. Vật lạ cùng đối tượng nhanh chóng đã được đưa về chốt.

ảnh 3
Đối tượng Giang bị bắt giữ về hành vi tàng trữ ma túy


Tại đây, nhân thân của đối tượng được làm rõ là Nguyễn Trung Giang, sinh năm 1990, trú tại Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội. Vật lạ mà Giang đã ném ra là ba gói ni lông nhỏ, bên trong chứa các tinh thể màu trắng mà sau đó Giang khai là ma túy đá, mua của một người không quen tại bến xe Giáp Bát với giá 2 triệu đồng. Theo lời khai của Giang, anh trai của đối tượng này cũng bị bắt vì tàng trữ ma túy. Giang luôn miệng xin tha vì sợ mẹ “sốc” trước tin cả hai con trai cùng bị bắt, tuy nhiên, trước hành vi tàng trữ ma túy của Giang, lực lượng 141 đã buộc phải bàn giao đối tượng cho Công an phường Quang Trung, quận Đống Đa tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top