Ghen tuông, ông già 61 tuổi xuống tay giết vợ

0 Đ.T
ANTD.VN - Ngày 5-6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án, tạm giam đối với Đỗ Văn Quyền (61 tuổi) về hành vi giết người...

Trước đó, Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) nhận được tin tại thôn Đoàn Xá 1, xã Hồng Phong, thị xã Đông Triều xảy ra vụ đánh nhau trong gia đình. Khi Công an tới nơi thì phát hiện bà Nguyễn Thị T (49 tuổi), đã tử vong với nhiều vết máu trên mặt.

ảnh 1

Đối tượng Quyền 

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Ninh đã chủ trì phối hợp với Công an thị xã Đông Triều tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, triển khai đồng bộ các biện pháp điều tra. 

Ngay sau đó, cơ quan công an xác định Quyền  uống rượu và sau đó đánh bà T. dẫn đến tử vong.

Gây án xong, Quyền chạy lên ngọn đồi sau nhà uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng được lực lượng Công an phát hiện, cấp cứu kịp thời nên không bị ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Được biết, vợ chồng Quyền kết hôn với nhau từ năm 1993 và có 2 người con chung. Qua điều tra cho thấy, do nghi ngờ vợ quan hệ bất chính với người khác, trong lúc chị T đang ngủ, Đỗ Văn Quyền ra tay sát hại vợ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top