Gây án mạng vì số tiền 130 triệu đồng

0 H.M
ANTD.VN - Ngày 17-8, CQĐT CATP Hà Nội đã bắt đối tượng Lê Anh Tuấn (31 tuổi), trú tại TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, nghi can sát hại một phụ nữ 29 tuổi tại một nhà nghỉ trên đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 14h30 ngày 16-8, tại một nhà nghỉ trên đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, người dân phát hiện chị Nguyễn Thị Hương G. (29 tuổi), trú tại phường Yên Sở, Hoàng Mai, tử vong trên giường, trên người có nhiều vết thương.

Qua điều tra xác minh, cơ quan công an nắm được khoảng 12h30 cùng ngày, có một nam thanh niên đến thuê phòng nghỉ, sau đó chị G. đi xe máy đến và lên phòng. Khoảng 15 phút sau, thanh niên rời nhà nghỉ.

Đến khoảng 14h30, do không thấy nam thanh niên quay lại và vị khách nữ cũng không liên lạc được, nên nhân viên nhà nghỉ lên kiểm tra phòng thì phát hiện sự việc trên. Thời điểm phát hiện, điện thoại và xe máy của nạn nhân vẫn còn.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định và bắt giữ nghi can gây án là Lê Anh Tuấn, có quan hệ họ hàng với nạn nhân G. Bước đầu, Tuấn khai nhận lý do sát hại chị G. là do Tuấn vay nợ chị G. 130 triệu đồng, nhiều lần chị G. đòi nên Tuấn xuống Hà Nội, thuê phòng rồi hẹn chị G. đến để trả, sau đó sát hại nạn nhân rồi tẩu thoát. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top