Gây án mạng vì ghét người đàn ông của mẹ

1 Phạm Quỳnh - Minh Quân
ANTĐSau màn ẩu đả tay không, Kiên chạy vào nhà lấy thước thợ xây bằng gỗ đuổi đánh hai nhát vào lưng và đầu ông Huấn. Cú đánh quá hiểm đã khiến ông Huấn tử vong.
ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Kiên tại Cơ quan điều tra

Khoảng 21h, ngày 14/11, ông Nguyễn Quang Huấn, ở thôn Tràng Cát, xã Kim An, huyện Thanh Oai, Hà Nội đến nhà Nguyễn Văn Kiên (SN 1991) tìm gặp mẹ của Kiên là bà Nguyễn Thị Vị. Tại đây, thấy giữa mẹ và ông Huấn to tiếng với nhau, Kiên chạy ra kéo mẹ vào nhà và đuổi ông Huấn về.

Lúc này, có hơi men trong người, ông Huấn lên giọng thách thức Kiên. Sẵn bực tức trong người, bởi lời đàm tiếu lâu nay của dân làng về mối quan hệ không lành mạnh giữa ông Huấn và bà Vị, Kiên xông vào ẩu đả với ông Huấn. Không dừng lại ở đó, Kiên chạy vào nhà nhà lấy thước gỗ thợ xây ra đánh ông Huấn một phát vào lưng. Khi ông Huấn bỏ chạy, Kiên tiếp tục đuổi theo vụt một phát vào đầu khiến ông Huấn bất tỉnh tại chỗ. Tuy sợ hãi nhưng Kiên vẫn kịp hô hoán mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Do vết thương quá nặng, ông Huấn đã tử vong vào ngày hôm sau.

Trước vụ việc trên, đội CSHS Công an huyện Thanh Oai đã phối hợp với lực lượng Công an cơ sở tiến hành vận động đối tượng ra đầu thú trước pháp luật, đồng thời tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu thập tài liệu để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

bình luận(1 bình luận)

20x20nguyễn thị thúy

qua bài đọc trên mình thấy em Kiên không cố ý gây nên cái chết cho anh H . mà là do anh H xúc phạm mẹ Kiên và thách thức em ấy nên em ấy thấy bức xúc nên đã đánh anh H nhưng chẳng may gây nên cái chết này. mình mong pháp luật xem xét tình tiết và giảm nhẹ cho K. gia cảnh K quá đáng thương vì bố K đã mất và em gái thì nhỏ. mong pháp luật xem xét .

Cùng chuyên mục
Top