Gặp chốt 141, nam thanh niên đeo khuyên nhanh chóng thừa nhận tàng trữ cần sa

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Ngày 19-11-2018, trong khi làm nhiệm vụ, Tổ công tác Y22/141 (CATP Hà Nội) đã phát hiện một nam thanh niên đeo khuyên tai tàng trữ gói nilon đựng thảo mộc khô trong túi đeo chéo. Biết không thể qua mắt lực lượng cảnh sát 141, người này đã nhanh chóng khai đó là cần sa mà anh ta vừa mua với giá 200.000 đồng.

Tối ngày 19-11, Tổ công tác Y22/141 do Đại úy Nguyễn Văn Khương (Phó Đội trưởng Đội CSGT Đường sắt, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Hàng Bài – Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm).

Khoảng 20h45’, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên đeo khuyên tai có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, Tổ Y22/141 phát hiện nam thanh niên cất một gói nilon đựng thảo mộc khô trong chiếc túi đeo chéo. Đấu tranh tại chỗ, người này nhanh chóng thừa nhận đây là cần sa, do biết khó qua mắt lực lượng 141.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường, do PV Báo ANTĐ thực hiện:

Xem trên trang Media

Lập tức, tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật về Công an phường Hàng Bài để làm rõ. Tại đây, danh tính của nam thanh niên được xác định là Nguyễn Sơn L. (SN 1999, trú tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội), làm nghề bán quần áo.

L. khai nhận, trước đó, anh ta đã mua gói cần sa khô của một người không quen biết ở phố Kim Mã với giá 200.000 đồng, để mang về sử dụng.

ảnh 1

Gói cần sa được lực lượng 141 phát hiện trong túi của nam thanh niên

 ảnh 2

Đối tượng đeo khuyên tai đã nhanh chóng thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình

ảnh 3

Trước đó, Tổ công tác Y22/141 cũng đã phát hiện đối tượng tàng trữ dùi cui điện trong đêm "đi bão" ăn mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam

Trao đổi với PV Báo ANTĐ sau buổi thực hiện nhiệm vụ, Đại úy Nguyễn Văn Khương – Tổ trưởng Tổ công tác Y22/141 – khẳng định: “Mọi chi tiết dù là nhỏ nhất của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật đều bị lực lượng 141 phát hiện và xử lý nghiêm”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top