Gặp Cảnh sát 141, người đàn ông xăm trổ vứt vội gói "kẹo" xuống sàn xe

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Khi vừa thấy hiệu lệnh dừng xe của tổ công tác Y9/141, người đàn ông xăm trổ cấm lái chiếc ô tô Mazda đen vội vứt gói ma túy "kẹo" xuống sàn xe. Trong quá trình kiểm tra, đối tượng này liên tục liếc mắt vào xe với dáng vẻ bồn chồn. Chỉ sau vài phút, toàn bộ hành vi tàng trữ trái phép ma túy tổng hợp của anh ta đã bị lộ rõ.

Đêm 27-9-2019, tổ công tác Y9/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Phùng Quang Hưng làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực phố Nguyễn Khuyến (phường Văn Quán, quận Hà Đông).

Tới 22h30, tổ công tác phát hiện một người đàn ông điều khiển ô tô hiệu Mazda màu xanh đen mang BKS 30F-242.50 có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Khi bước xuống, lái xe xăm trổ kín 2 tay đã tỏ ra khá bồn chồn. Các trinh sát kiểm tra người đàn ông này thì không phát hiện chi tiết đặc biệt, song trong quá trình này, đối tượng liên tục liếc mắt vào xe.

ảnh 1

Đối tượng bị tổ công tác Y9/141 bắt giữ vì hành vi tàng trữ nhiều viên ma túy tổng hợp

Sau đó, Thiếu tá Phùng Quang Hưng đã chỉ đạo các cán bộ của tổ kiểm tra hành chính toàn bộ xe ô tô, dưới sự chứng kiến của người cầm lái. Kết quả là khi trinh sát soi đèn xuống thảm để chân ở vị trí ghế lái thì phát hiện 2 túi nilon "lạ".

Trong đó, một túi đựng 10 viên nén màu cam, hình vuông, có hình chữ Z trên bề mặt, còn túi kia (kích thước 5x9 cm) đựng chất bột màu trắng.

Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông khai nhận đó là ma túy tổng hợp, do anh ta mua về để sử dụng. Người này thừa nhận khi thấy Cảnh sát 141 thì đã vội ném 2 túi nilon xuống sàn, với hy vọng lực lượng làm nhiệm vụ không nhìn thấy.

Danh tính đối tượng trên được làm rõ là Nguyễn Đình Tuấn (SN 1989, trú tại chung cư Hyundai, Tô Hiệu, Hà Đông). Tuấn tự khai rằng, trước đó, anh ta đã từng có 1 tiền án.

Sau khi làm rõ, tổ công tác Y9/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Văn Quán để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top