Gần 100 thùng sản phẩm chức năng kém chất lượng

0 Vũ Hoàng
ANTĐ Khoảng 11h30 ngày 9-8, lực lượng An ninh kinh tế - CATP Hà Nội phối hợp cùng với Quản lý thị trường Hà Nội bất ngờ kiểm tra Văn phòng Công ty TNHH liên doanh Takeda Việt Nam có địa chỉ tại ngách 45 đường Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
 Quá trình kiểm tra, lực lượng phối hợp đã phát hiện gần 100 thùng carton đựng các loại nhãn mác và thực phảm chức năng đã được đóng gói như: Glucosamin, Arginin, GinkgoBiloba, Vilamin E… mang nhãn mác của Mỹ. Trước đó, qua kiểm tra các mẫu sản phẩm nói trên do công ty này sản xuất, Phòng An ninh kinh tế CATP Hà Nội cho biết, các loại sản phẩm chức năng này không đủ thành phần và tiêu chuẩn chất lượng như đã đăng ký.
  ảnh 1
Cơ quan chức năng đang làm việc với ông Vũ Minh Khoa

Theo ông Vũ Minh Khoa (SN 1967) – Giám đốc Công ty TNHH liên doanh Takeda Việt Nam: từ các loại bao bì, nhãn mác, hộp đựng sản phẩm, các loại phụ kiện khác và hàng chục ngàn loại thực phẩm chức năng dạng viên đã được công ty ông nhập từ Hải Dương về. Sau đó, bằng các thiết bị máy móc, nhân viên của công ty đã đóng gói, dán tem nhãn rồi bán ra thị trường.

ảnh 2 

Các loại thực phẩm chức năng không đủ thành phần, tiêu chuẩn chất lượng

Cũng theo vị giám đốc này, mỗi ngày công ty bán ra thị trường khoảng 20 thùng các loại thực phẩm chức năng.

ảnh 3

Các loại thực phẩm chức năng dạng viên được công ty này mua về rồi đóng thành gói

Bên cạnh đó, quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng cũng phát hiện tại tầng 2 và tầng 3 của văn phòng này 2 máy đóng gói, dán tem sản phẩm và hàng ngàn sản phẩm chức năng dưới dạng viên đang trong quá trình được đóng gói.

ảnh 4

Thực phẩm chức năng được mua từng bao tải

Được biết, Công ty TNHH liên doang Takeda Việt Nam được thành lập từ 3 năm nay và chuyên sản xuất các loại thực phẩm chức năng. Hiện số sản phẩm chức năng nói trên đang được các cơ quan chức năng niêm phong để làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top