Gã trai giả "kỹ sư" giăng bẫy tình nhiều nữ sinh

0 Duy Kiên

ANTĐ Tiếp cận nhiều nữ sinh qua mạng xã hội, gã trai 32 tuổi xưng là kỹ sư đang có nhu cầu thuê người yêu đi chơi. Gã dụ nạn nhân đến quán cà phê rồi tung chiêu để trộm tài sản.

Công an quận Thủ Đức ngày 11-1-2016 vẫn đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Tuấn Anh (SN 1984, trú TP Hải Phòng, tạm trú quận Gò Vấp) để điều tra, xử lý về hành vi “trộm cắp tài sản”. Trước đó Tuấn Anh bị một nữ sinh từng là nạn nhân và hiệp sĩ đường phố Nguyễn Việt Sin phục kích bắt giữ.
ảnh 1Đối tượng Nguyễn Tuấn Anh

Theo thông tin điều tra ban đầu, Tuấn Anh chát làm quen với hàng loạt nữ sinh qua mạng xã hội zalo. Tuấn Anh xưng là kỹ sư để làm quen rồi thông báo với các cô gái là mình đang có nhu cầu thuê bạn gái đi chơi, ăn uống, hứa hẹn là mối quan hệ trong sáng và sẽ trả lương hàng tháng.

Nhiều nữ sinh tưởng là thật nên sập bẫy. Tuấn Anh mời nạn nhân đến các quán cà phê nhiều lần để trò chuyện. Khi nạn nhân tỏ ra tin tưởng thì Tuấn Anh mới dùng chiêu trò để trộm cắp tài sản.

Cụ thể tại quán cà phê, Tuấn Anh dàn cảnh đổ nước vào người, quần áo của nạn nhân. Khi nạn nhân vào nhà vệ sinh tại quán để lau rửa thì lập tức bên ngoài Tuấn Anh trộm lấy túi xách, ví tiền, ĐTDĐ... và đánh bài chuồn.

Nạn nhân mới đây nhất của Tuấn Anh là nữ sinh viên L.N.Y (SN 1994, trú tỉnh Đồng Nai). Tuấn Anh đã từng 2 lần mời chị Y đi cà phê trò chuyện. Lần thứ 3, vào ngày 6/1 Tuấn Anh đưa chị Y đến quán cà phê ở đường Tam Bình, phường Tam Phú, quận Thủ Đức.

Cũng bằng chiêu thức Tuấn Anh vô tình đổ nước vào người chị Y. Khi chị này vừa vào nhà vệ sinh lau rửa thì lập tức bên ngoài Tuấn Anh lấy túi xách chứa máy tính xách tay, ví tiền, ĐTDĐ.. có tổng giá trị khoảng 20 triệu đồng, của chị Y và tẩu thoát. Sau đó chị Y đến công an phường Tam Phú trình báo.

Ngoài ra chị Y đã nhờ sự giúp sức của hiệp sĩ đường phố Nguyễn Việt Sin. Theo đó chị Y đã dùng 1 tài khoản zalo khác để tiếp cận, dụ dỗ Tuấn Anh lộ mặt. Dù cảnh giác nhưng đã “ăn quen” nên Tuấn Anh dính bẫy ngược.

Sáng 9/1 Tuấn Anh xuất hiện tại 1 quán cà phê gần công viên Gia Định, quận Phú Nhuận. Chị Y cùng hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin đã tóm gọn Tuấn Anh, đưa đến công an phường Tam Phú, quận Thủ Đức trình báo.

Bước đầu Tuấn Anh khai nhận hành vi trộm cắp tài sản của chị Y như nói trên. Ngoài ra gã kỹ sư dỏm này cùng khai báo về hàng loạt vụ trộm với cách thức tương tự như nói trên nhàm vào nhiều nữ sinh trước đây.

Hiện công an quận Thủ Đức đang mở rộng điều tra. Những ai là nạn nhân sớm trình báo để phục vụ việc xử lý đối tượng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top