Gã trai bỉ ổi câu gái PG đi nhà nghỉ, quay clip tống tiền

0 Trường Văn
ANTD.VN - Ngày 4-8, Cơ quan CSĐT - CAQ Nam Từ Liêm cho biết đã khởi tố vụ án trộm cắp và cưỡng đoạt tài sản, tạm giam 3 tháng để điều tra đối với Phạm Văn Hiến (SN 1991) trú tại xã Trực Cường, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định về hành vi nói trên

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, tối 12-7, Hiến rủ chị Quách Mai Trang vào một nhà nghỉ tại địa bàn quận Bắc Từ Liêm. Tại đây lợi dụng lúc chị Trang đi vào phòng tắm, Hiến đã lục túi xách lấy trộm số tiền 9,5 triệu đồng, đồng thời bí mật dùng điện thoại di động quay lại cảnh ân ái giữa 2 người với mục đích ép chị Trang phải tiếp tục quan hệ tình dục hoặc đưa tiền cho mình. Do không có tiền trả cho Hiến, lại liên tục bị đe dọa, cô gái này đã đến CAQ Nam Từ Liêm trình báo.

ảnh 1

Đối tượng Phạm Văn Hiến 

Mở rộng điều tra, các điều tra viên còn xác định với tài ăn nói của mình, Hiến đã đưa nhiều cô gái PG vào tròng. Nếu không có tiền đưa cho Hiến và không muốn phải quan hệ tình dục tiếp với Hiến, Hiến còn gợi ý các cô gái PG đi làm gái mại dâm để trừ tiền. Đê tiện hơn, Hiến còn tham gia một nhóm kín trên mạng xã hội luôn chia sẻ thông tin về những cô gái PG dễ lừa để đưa vào bẫy tình - tiền.

Để đảm bảo quyền lợi các bị hại, phục vụ quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm thông báo là ai là bị hại trong các vụ việc liên quan đến Phạm Văn Hiến liên hệ Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm để cung cấp thông tin.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top