Gã trai 1 tiền án mang xăng về ‘thăm’ bố mẹ

0 MH
ANTD.VN - Được cho là từng nhiều lần to tiếng với bố mẹ liên quan đến tiền nong, sáng 12-10, đối tượng Linh về nhà, và mang theo chai xăng.

Chỉ huy CAP Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội chiều 12-10 cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng cơ quan chức năng lập hồ sơ xử lý đối tượng Nguyễn Hoàng Linh (SN 1983, trú ở khu Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt), về hành vi đổ xăng ra nhà để gây sức ép với người thân, liên quan đến chuyện tiền nong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 9h sáng cùng ngày, người đàn ông có 1 tiền án về tội đánh bạc này bất ngờ đổ xăng ra nhà, đe dọa sẽ thực hiện hành vi tiêu cực. Thời điểm đó, trong nhà đang có chính những người thân của Linh.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin,  lực lượng Công an đã có mặt, vừa kiên trì thuyết phục đối tượng có hành vi nguy hiểm, vừa tiến hành di chuyển người, tài sản đến khu vực an toàn. Đến gần 11h trưa, lực lượng chức năng đã khống chế được đối tượng Linh, không để xảy ra hậu quả xấu.

Công an cơ sở cho biết, Linh đã có vợ, con nhưng thường xuyên không sống ở nhà. Thời gian gần đây, anh ta mâu thuẫn với người thân do liên quan đến chuyện tiền nong.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top