Gã thanh niên đột nhập vào nhà hàng xóm mở két sắt lấy trộm tiền, vàng

0 Hạ Linh
ANTD.VN - Ngày 26-6, Cơ quan CSĐT- CAH Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Lê Tuấn Anh (SN 1995, trú tại xã Hải Triều, huyện Tiên Lữ) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 22-6, CAH Tiên Lữ nhận được tin báo của chị Đoàn H (ở xã Hải Triều) về việc bị kẻ gian đột nhập vào nhà lúc nửa đêm và lấy đi 4 cây vàng và hơn 34 triệu đồng.

ảnh 1

Đối tượng cùng số tang vật

Ngay sau đó, CAH Tiên Lữ đã tổ chức điều tra, truy bắt đối tượng gây án. Sau khoảng 5 giờ đồng hồ kể từ khi tiếp nhận trình báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, CAH Tiên Lữ đã xác định và bắt giữ đối tượng là Lê Tuấn Anh.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng, lực lượng công an đã thu giữ 14 chiếc nhẫn, 3 dây chuyền, 4 chiếc bông tai vàng và hơn 30 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã khai nhận toàn bộ số vật chứng bị thu giữ là tài sản trộm cắp được của gia đình chị H. Lợi dụng sơ hở của chủ nhà đi ngủ mà không khóa cửa, đối tượng đã trèo tường, đột nhập vào nhà sau đó tìm được chìa khóa để mở két rồi trộm cắp tài sản.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top