Gã nghiện dùng dây phanh xe siết cổ bạn gái định cướp tài sản

0 Minh Minh
ANTD.VN - Từng chơi khá thân với Trương Công Bật (SN 1988, trú tại thôn Tự Lập, xã Đặng Cương, huyện An Dương, Hải Phòng), chị Nguyễn (41 tuổi, trú ở quận Hồng Bàng, Hải Phòng), không ngờ đến một ngày bị gã bạn nghiện ma túy hãm hại.

Sau thời gian bị công ty cho nghỉ việc, Bật ngày càng lâm vào cảnh túng bấn. Quẫn bách, Bật lên kế hoạch cướp tài sản của người bạn gái lớn tuổi. Khoảng 11h ngày 15-11, Bật đi xe máy đến nhà chị Nguyễn. Lợi dụng lúc cô gái không để ý, Bật rút sợi dây phanh xe đạp 2 đầu có gắn vòng tròn bằng kim loại đã chuẩn bị trước, quấn qua cổ, siết mạnh.

ảnh 1Đối tượng Trương Công Bật

Chống cự được một lúc, chị Nguyễn thỉu dần rồi bất động. Chỉ chờ có vậy, Bật lấy của chị Nguyễn chiếc điện thoại di động, định bỏ đi. Đúng lúc ấy, nạn nhân hồi tỉnh, tri hô. Quyết thực hiện tội phạm đến cùng, Bật cầm thanh gỗ trong nhà nhằm vào vùng đầu chị Nguyễn đánh mạnh.

ảnh 2Đoạn dây thép tên Bật dùng siết cổ chị Nguyễn

Rất may, những tiếng đồng bất thường trong nhà chị Nguyễn đã được người dân và lực lượng Công an cơ sở nghe thấy, nhanh chóng tiếp cận. Biết bị động, Bật nhảy lên xe máy Air Blade của chị Nguyễn đang dựng ở sân và vẫn cắm chìa khóa, phóng chạy. Tuy nhiên, đối tượng đã nhanh chóng bị khống chế.

Chị Nguyễn bị chấn thương vùng đầu và cổ, nhưng may mắn được giải cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện, CQĐT CAQ Hồng Bàng đã tạm giữ hình sự đối tượng Trương Công Bật để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top