Gã khách hàng côn đồ đâm anh thợ sửa xe phải nhập viện

0 Ánh Nguyệt
ANTĐ Chẳng hề mâu thuẫn gì với nhau, thế nhưng với bản tính côn đồ, gã thanh niên đã rút dao mang theo người đâm thợ sửa xe máy phải đi cấp cứu.

 

Ngày 26-2, Công an huyện Cao Lộc, Lạng Sơn, đã điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích của đối tượng Hà Anh Trưởng, (SN 1992) trú tại tổ 3 khối 6 thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 22-2, khi Trưởng đi chơi về, do uống rượu say đã tự gây tai nạn giao thông, khiến chiếc xe máy mà y mượn sử dụng bị hư hỏng. Trưởng đem đến cửa hàng sửa xe của anh Nông Văn Dự tại thị trấn Cao Lộc để sửa chữa. Tuy nhiên, do say rượu, Trưởng đã có thái độ hung hăng, hách dịch với anh Dự.

ảnh 1
Đối tượng Trưởng tại cơ quan Công an


Thái độ của vị khách này đã được anh Dự đã khuyên bảo, nhưng vốn bản tính hung hăng, côn đồ, Trưởng đã không nghe mà còn rút dao nhọn do y mang theo người, đâm nhiều nhát khiến anh Dự bị thương phải đi cấp cứu.

Qua xác minh bước đầu, Cơ quan CSĐT CAH Cao Lộc cho biết “thành tích” của đối tượng Trưởng như sau: Chỉ trong vòng 2 năm đối tượng này gây ra 4 vụ án. Cụ thể, ngày 21-5-2010, Trưởng phạm tội cố ý gây thương tích nhưng do bị hại rút đơn, nên vụ án đã đình chỉ điều tra. Ngày 15-12-2010, Trưởng lại có biểu hiện gây rối trật tự công cộng, nhưng chỉ bị xử lý hành chính. Tiếp đó vào ngày 30-5-2012, Trưởng cùng đồng bọn đi dự sinh nhật và sử dụng trái phép chất ma túy bị Phòng CSĐTTP về TTXH Công an tỉnh Lạng Sơn bắt quả tang và xử phạt hành chính 1 triệu đồng. Ngày 8-9-2012, Trưởng lại phạm tội cố ý gây thương tích bị Tòa án nhân dân thành phố Lạng Sơn tuyên phạt 4 tháng 15 ngày tù giam, hiện chưa được xóa án tích đã tái phạm nghiêm trọng.

Hiện cơ quan CSĐT- CAH Cao Lộc đang lập hồ sơ xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top