Gã họ "Sở" và những cú lừa ngoạn mục

0         &n
(ANTĐ) - Thích ăn chơi đua đòi, không chịu khó làm việc, để cung phụng người yêu cũ, Phạm Thế Thương, SN 1977, HKTT tại tổ 1, khu 4, phường Quang Hanh, thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã tán tỉnh, vờ yêu cô gái khác để tìm cách moi tiền.

Gã họ "Sở" và những cú lừa ngoạn mục

(ANTĐ) - Thích ăn chơi đua đòi, không chịu khó làm việc, để cung phụng người yêu cũ, Phạm Thế Thương, SN 1977, HKTT tại tổ 1, khu 4, phường Quang Hanh, thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã tán tỉnh, vờ yêu cô gái khác để tìm cách moi tiền.

Khoảng 22h ngày 19-11,chị Nguyễn Thị Huyền, SN 1985, HKTT tại huyện Tam Thuấn, tỉnh Phú Thọ (tên bị hại đã được thay đổi) đến CAH Từ Liêm, TP Hà Nội trình báo việc chị bị bạn trai là Phạm Thế Thương, lừa đảo chiếm đoạt chiếc xe máy Wave BKS: 30X2 - 0202.

Tiến hành xác minh lý lịch Phạm Thế Thương, các trinh sát CAH Từ Liêm được biết, Thương là đối tượng lang thang, không nghề nghiệp và thường xuyên đi khỏi địa bàn cư trú. Đến ngày 9-12, Phạm Thế Thương bị các trinh sát Đội Điều tra tổng hợp bắt giữ. Tại cơ quan công an, Thương đã thừa nhận hành vi chiếm đoạt chiếc xe máy nói trên của chị Huyền.

Trước đó, vào khoảng tháng 4-2010, Thương gặp chị Huyền trong một chương trình tiếp thị mỹ phẩm và hai người có trao đổi số điện thoại cho nhau. Sau nhiều lần liên lạc, gặp gỡ Thương đã ngỏ lời yêu chị Huyền.

Thấy Thương đẹp trai, có việc làm ổn định theo lời Thương nói, lại rất khéo chiều phụ nữ nên chị đã đồng ý nhận lời yêu Thương. Tin tưởng vào những lời hứa hẹn sẽ cưới làm vợ của Thương nên chị Huyền đã nhiều lần theo Thương vào nhà nghỉ.

Ngày 11-11, Thương đến đưa chị Huyền đi chơi và hai người vào thuê phòng tại nhà nghỉ Hương Sen thuộc địa bàn thôn Đình Thôn, xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội.

Sau khi "vui vẻ" xong, Thương có hỏi mượn xe máy của chị Huyền để đi lấy tiền hoa hồng từ một vụ làm ăn lớn. Tin tưởng người yêu, chị Huyền đã đưa chìa khóa xe cho Thương và ở lại nhà nghỉ chờ người yêu về đón. Chờ mãi không thấy Thương về, gọi điện thì điện thoại của Thương tắt máy... Lúc này chị Huyền mới biết mình bị gã sở khanh lừa.

Còn về phần Phạm Thế Thương, sau khi lấy được xe, đối tượng đã phóng xe máy đến chỗ hẹn và đưa cho một cô người yêu khác tên là Dung.

Tiến hành khai thác mở rộng vụ án, Cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm còn làm rõ, trong quá trình yêu nhau, từ khoảng đầu tháng 5 đến nay, với nhiều lý do, đối tượng này đã nhờ chị Huyền vay mượn của gia đình, người thân, bạn bè tổng cộng 53 triệu đồng nhưng đến nay vẫn chưa trả.

Theo Thương khai nhận, đối tượng đã đưa cho người yêu cũ tên là Nguyễn Thị Dung 38 triệu đồng. Được biết, Thương là đối tượng lang thang không nghề nghiệp. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.                 

              Yến Nhi

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top