Gã hàng xóm đốn mạt hiếp dâm cháu bé 10 tuổi

3 Theo Dân Trí
ANTĐ Mặc cho cháu bé chống cự, đối tượng nhất quyết không tha. Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm, gã "yêu râu xanh" đưa cho cháu bé 2 nghìn đồng và đe dọa không được tiết lộ chuyện cho ai biết.

TAND tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khắc Đủ (SN 1978) ở thôn Ngăm Mạc - Lãng Ngâm - Gia Bình (Bắc Ninh) 12 năm tù về “Tội hiếp dâm trẻ em”.

Theo thông tin từ cơ quan Công an, khoảng 13h ngày 12-3, cháu Nguyễn Thị H (SN 2002), là người cùng thôn với Đủ kéo xe cải tiến đến nhà Đủ để vá xăm. Lúc này, vợ Đủ đi cấy ngoài đồng, con gái đang đi học, nhà chỉ có Đủ và con trai của Đủ đang xem vô tuyến.

Yêu râu xanh Nguyễn Khắc Đủ tại phiên tòa.
"Yêu râu xanh" Nguyễn Khắc Đủ tại phiên tòa

Khi vá xăm xe cho cháu H xong, Đủ nảy sinh ý định cưỡng hiếp cháu H. Vờ hỏi han cháu H, Đủ lại gần và đã có hành vi dâm ô với bé gái. Khi cháu H định kéo xe về, Đủ lừa bảo phải chờ một lúc xem vết vá có bị xuống hơi không. Sau đó, y lừa rủ cháu H xuống nhà ngang.

Tại đây, y ôm chặt, khống chế cháu H để thực hiện hành vi hiếp dâm. Mặc cho cháu bé đau đớn chống cự nhưng đối tượng vẫn không tha. Khi đang thực hiện hành vi đồi bại thì Đủ nghe tiếng con trai gọi. Sợ bại lộ, y cho cháu H 2 nghìn đồng và đe dọa không được tiết lộ chuyện cho ai biết.

Tuy nhiên, khi cháu H về nhà có biểu hiện hoảng sợ và dấu hiệu bất thường, gia đình gặng hỏi, cháu H đã kể lại toàn bộ sự việc. Sau đó, bố mẹ cháu H đã đến nhà gặp Đủ và Đủ đã thừa nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm đối với cháu H.

bình luận(3 bình luận)

20x20Nguyen Quynh Anh

- Ghê Răng mặt nó thế kia cơ mà chết đi sống lam gì :)) nhũng loại như này Mong Pháp Luật Xử lí thật nghiêm khắc với hành vi Hiếp Dâm Trẻ em chưa đủ 18 tuổi. thằng này cho đi 16 quyển và bắt nó bồi thường 50tr . cho ng bị hại.

20x20duy hoàng

Đúng rồi,nên đưa vào bộ luật: Thiến,vừa bảo đảm tính nhân đạo,con không mất cha,vợ không mất chồng,mà kẻ phạm tội có khi trở thành hiền lành ngoan ngoản,khiến kẻ muốn phạm tội cũng phải chờn.Đề nghị nhà nước suy xét

20x20CU MI

Sao VN chưa đưa luật THIẾN những kẻ hiếp dâm trẻ em vào bộ luật nhỉ?

Cùng chuyên mục
Top