Đắk Lắk:

Gã dượng dụ dỗ cháu gái làm "chuyện người lớn" đến có con

0 Song Tử
ANTD. VN - Thấy cháu gái thường xuyên qua nhà chơi, gã dượng mất nết đã nhiều lần dụ dỗ cháu gái quan hệ tình dục dẫn đến có thai sau đó sinh được một bé trai

Ngày 30-3, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối tượng Lê Cử (SN 1951, trú tại tổ dân phố 8, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk) để điều tra về tội giao cấu với trẻ em.

Theo thông tin ban đầu, trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2016, cháu H. (Sinh ngày 1-1-2002, gọi ông Cử là dượng) thường xuyên qua nhà ông Cử chơi. Tại đây, ông Cử đã nhiều lần dụ dỗ cháu H. quan hệ tình dục dẫn đến cháu H. có thai. Sau đó, gia đình cháu H. đã làm đơn gửi cơ quan công an tố cáo hành vi của ông Cử.

Đến ngày 29-1-2017, cháu H. sinh được một bé trai. Sau đó, cơ quan công an đã lấy mẫu ADN của ông Cử và cháu bé đi làm giám định. Theo kết quả giám định của Phân viện khoa học hình sự tại Đà Nẵng kết luận, bé trai là con đẻ của ông Lê Cử và cháu H.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top