Gã đàn ông đồi bại định hại bé gái 13 tuổi bằng 10.000 đồng

1 T.M
ANTD.VN - Đến nhà ‘bạn gái’ chơi nhưng không gặp, Ứng nổi cơn thú tính khi nhận thấy sự phổng phao của cô bé tuổi 13.

Ngày 17-4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thuận Thành, Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Bá Ứng (SN 1966, trú ở xã Ngũ Thái, Thuận Thành) để điều tra hành vi xâm hại tình dục trẻ em.

ảnh 1Đối tượng Nguyễn Bá Ứng

Thông tin ban đầu cho biết, Nguyễn Bá Ứng đã lập gia đình và có tới 3 người con. Tuy nhiên khoảng 2 năm gần đây, ông ta thường xuyên qua lại với chị Nguyễn, người cùng huyện. Chị Nguyễn cũng đã lập gia đình, nhưng người chồng hay vắng nhà do bệnh tật.

Xẩm tối 5-4, Ứng đến nhà tìm chị Nguyễn nhưng không gặp. Ngồi chờ với 2 con của chị Nguyễn, gã chợt nhận thấy nét phổng phao của cháu lớn năm nay hơn 13 tuổi. Thú tính nổi lên, Ứng đưa cho cậu bé trai 10.000 đồng bảo đi mua kẹo. Cậu bé vừa ra khỏi cửa, Ứng ập kéo con gái lớn chị Nguyễn ngã ra giường, tụt quần áo và sờ soạng vào vùng kín.

May mắn đúng lúc cậu con trai đi mua kẹo thì chị Nguyễn trên đường về. Nghe con kể qua, chị Nguyễn hình dung ngay điều bất thường, lập tức chạy bổ về nhà. Bị động, Ứng buông bé gái rồi lên xe máy bỏ đi.

Chị Nguyễn hỏi chuyện con, và quyết định đến Công an huyện Thuận Thành trình báo. Quá trình điều tra, ngay 11-4, Công an huyện Thuận Thành đã vận động Nguyễn Bá Ứng ra đầu thú.

bình luận(1 bình luận)

20x20le viet son

Pháp luật Việt Nam cần áp dụng hình thức Thiến đối với loại hình tội phạm này?

Cùng chuyên mục
Top