Đồng Nai

Gã đàn ông đến chơi với chị, lại xâm hại em gái thiểu năng

0 D.K
ANTD.VN - Gã đàn ông đến nhà người bạn gái chơi. Thấy đứa em gái của bạn bị thiểu năng về nhận thức nên gã này nhiều lần giở trò đồi bại…

Công an TP Biên Hòa đã vừa bắt giữ khẩn cấp nghi can Lê Khắc Khánh (SN 1979, ngụ huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa, tạm trú TP Biên Hòa) về hành vi “hiếp dâm”. Bước đầu, Khánh thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Bước đầu làm rõ, Khánh quen biết với chị Trang (tên nhân vật được thay đổi, ngụ ở TP Biên Hòa) nên giai đoạn tháng 3/2017 đến nay từng đến nhà chị này chơi. Khánh để ý thấy em ruột của chị Trang, là chị Quỳnh (SN 1990) bị thiểu năng về nhận thức, đang trị bệnh nên có ý định xấu.

Theo Khánh khai nhận, sáng 9/4 khi Khánh đến chơi thì trong nhà chỉ có 1 mình chị Quỳnh. Lập tức Khánh lôi kéo chị Quỳnh vào gian bếp và dùng vũ lực xâm hại tình dục.

Sau đó nhiều lần Khánh đến nhà chơi và tỏ ra bình thản, còn chị Quỳnh bị xâm hại nhưng do thiểu năng về nhận thức nên không thể cầu cứu ai.

Trưa 24/4 Khánh lại đến chơi và thấy chỉ 1 mình chị Quỳnh ở nhà. Khánh lại dùng vũ lực kéo chị Quỳnh vào buồng ngủ của gia đình và xâm hại ngay tại đây.

Khánh vừa xong hành vi, bước ra khỏi buồng thì chị Trang về nhà, phát giác vụ việc. Gia đình của chị Trang, chị Quỳnh đã làm lớn chuyện, nhưng Khánh ban đầu không thừa nhận hành vi của mình.

Khi tiếp nhận trình báo của gia đình nạn nhân, Công an vào cuộc điều tra. Khi Công an mời lên làm việc và đấu tranh, Khánh đã thừa nhận có 2 lần xâm hại tình dục đối với chị Quỳnh như nói trên. Hiện Công an đang tiếp tục mở rộng điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top