Gã con rể mang 4 bình gas đến đốt trước cổng nhà bố vợ cũ

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Muốn nối lại tình cảm với vợ cũ nhưng không được đồng ý, Tuấn mang 4 bình gas đến trước cổng nhà bố vợ cũ châm lửa đốt.

Ngày 19-7, Lãnh đạo CAH Thường Tín, Hà Nội cho biết, Cơ quan công an đang tạm giữ Nguyễn Văn Tuấn (SN 1984, trú tại xã Văn Phú) để điều tra việc người này mang 4 bình gas đến nhà bố vợ cũ châm lửa đốt.

ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 18-7, tại thôn Văn Trai, xã Văn Phú, huyện Thường Tín, Nguyễn Văn Tuấn mang theo 4 bình gas loại 12kg đến cổng nhà bố vợ cũ là ông Nguyễn Văn Kết (SN 1962, trú xã Văn Phú). Sau đó, Tuấn châm lửa đốt các bình gas này.

Ngay khi sự việc xảy ra, người dân xung quanh đã hô hoán dập lửa và thông báo lực lượng Cảnh sát PCCC số 12. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã huy động 2 xe chữa cháy, cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tiến hành dập lửa. Vụ cháy sau đó đã được khống chế, không gây thiệt hại về người và tài sản.

Được biết, anh Tuấn hoàn thành thủ tục ly hôn với vợ từ năm 2016. Hiện tại, anh Tuấn muốn đón vợ cũ về chung sống nhưng bản thân vợ cũ và gia đình ông Kết không đồng ý.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top