Gã côn đồ có nhiều đời vợ

0 Hà Trang
ANTĐ Ngày 21-10, Đội Truy bắt các đối tượng truy nã phạm tội về kinh tế - ma túy (Đội 3), Phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm - CATP Hà Nội đã bắt giữ Đặng Văn Nam, SN 1983, trú tại phố Vồi, huyện Thường Tín (Hà Nội).
ảnh 1
Đối tượng Đặng Văn Nam

Theo Thượng tá Phạm Ngọc Anh, Phó trưởng Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm - CATP Hà Nội, Đặng Văn Nam là đối tượng bị Công an huyện Thường Tín ra quyết định truy nã về hành vi cố ý gây thương tích. Với bản chất hung hăng, côn đồ và rất liều lĩnh, Nam đã dùng súng tự chế bắn người khi giải quyết mâu thuẫn xã hội. Bản thân Nam có 3 tiền án, trong đó có 1 tiền án cố ý gây thương tích. 

17h ngày 19-4-2013, Nam nhận điện thoại của bạn báo đang bị một nhóm đối tượng có hung khí vây đánh ở khu vực Hà Hồi, huyện Thường Tín, đã vác súng tự chế đi “giúp” bạn. Khi Nam ra đến nơi thì cuộc ẩu đả đã chấm dứt. Nam vác súng lang thang đến đầm cá gần đó phát hiện 2 nam thanh niên lạ ngồi uống nước. Chưa biết họ có phải là những người đã đánh bạn mình hay không, Nam giương súng lên bóp cò làm một người bị thương rồi bỏ trốn. Cơ quan CSĐT - CAH Thường Tín đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Đặng Văn Nam.

Trong quá trình truy tìm đối tượng, Đội 3, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm CATP Hà Nội được biết dù là đối tượng hình sự “nổi” ở địa phương, nhưng Nam được nhiều phụ nữ thích. Chính vì vậy, mới 30 tuổi, nhưng Nam đã có mấy đời vợ. Sau nhiều ngày truy “nóng” dấu vết đối tượng, đến chiều 21-10, các trinh sát Đội 3 phát hiện Nam đến Bệnh viện Nông Nghiệp để thăm cô vợ mới 20 tuổi, đang nằm điều trị do mang thai ngoài dạ con. Các trinh sát đã để Nam thăm nom vợ xong xuôi, mới thực hiện lệnh bắt đối tượng theo quyết định truy nã của CAH Thường Tín. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top