Gã bác họ đồi bại cưỡng bức cháu gái một thời gian dài

0 Lâm Vinh
ANTD.VN - Lợi dụng sự non nớt của đứa cháu gái họ thường đi chăn bò cùng, Tiến nhiều lần dụ đến nhà để giao cấu trái ý muốn dẫn đến có thai.

Ngày 16-11, đưa Hoàng Minh Tiến (SN 1962, trú ở xã Cao Minh, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc), TAND tỉnh Vĩnh Phúc đã quyết định tuyên phạt đối tượng 14 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”, theo Điều 112-BLHS. Bị hại trong vụ án là cháu Hoàng Ánh N (SN 2002), trú cùng địa phương.

Tiến hành xét xử, Tòa án tỉnh Vĩnh Phúc làm rõ Hoàng Minh Tiến và cháu N vốn có quan hệ họ hàng với nhau và thường xuyên cùng nhau đi chăn bò. Sau vài lần nhờ cháu họ nhổ tóc sâu, đối tượng nảy sinh ý định giao cấu với thiếu nữ.

ảnh 1

Hoàng Minh Tiến tại phiên tòa sơ thẩm

Tối 17-3-2016, Tiến gọi cháu N đến nhà chơi và sau đó dùng vũ lực hiếp dâm cháu gái họ. Thực hiện hành vi đồi bại xong, đối tượng còn đe dọa bị hại không được nói cho người khác biết. Bằng không Tiến sẽ sát hại cả gia đình cháu N.

Cũng chính vì những lời đe dọa đó nên cháu N không những kể cho người thân nghe về hành vi đồi bại của gã bác họ mà còn biến thành thú vui của kẻ biến thái. Bởi sau lần đầu tiên bị làm hại, thi thoảng Tiến lại yêu cầu cô bé đến nhà để đối tượng thỏa mãn dục vọng của bản thân.

Sự việc chỉ bại lộ khi mẹ cháu N nhận thấy những biểu hiện lạ trên cơ thể con gái. Đưa cháu N đi khám, người thân của cháu bé “chết điếng” trước thông tin thiếu nữ hơn 13 tuổi đã mang thai ở tuần thứ 35.

Quá trình điều tra cho thấy, từ tháng 3 đến tháng 9-2016, Tiến đã 10 lần giao cấu trái với ý muốn của cháu N. Bị đưa ra tòa án xét xử, gã bác họ đồi bại không thật thành khẩn khai nhận hành vi thú tính của bản thân.

Vậy nhưng căn cứ vào hồ sơ vụ án, TAND tỉnh Vĩnh Phúc vẫn có đủ cơ sở kết tội bị cáo như cáo trạng xác định và đi đến tuyên phạt Hoàng Minh Tiến mức án nêu trên. Về dân sự, HĐXX sơ thẩm cũng buộc bị cáo phải bồi thường tổn thất về tinh thần, sức khỏe cho cháu N.

   

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top