Gã 9X cầm đầu nhóm chuyên dùng súng tự chế đi đòi nợ

0 Thúy Thúy
ANTD.VN - Sau khi đẩy các con bạc vào tình cảnh thua nợ, đối tượng Văn cùng đàn em sẽ mang “hàng nóng” đến tận nhà con nợ để đòi tiền.

Ngày 18-7, chỉ huy phòng CSHS Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin với PV, đơn vị vừa bóc gỡ ổ nhóm chuyên cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, do Nguyễn Tác Văn (SN 1990, trú ở Phượng Đình 1, phường Tào Xuyên, TP. Thanh Hóa) cầm đầu...

ảnh 1Các đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ

Theo kết quả điều tra ban đầu, Nguyễn Tác Văn thường xuyên tổ chức ghi “lô, đề”, và khi đã đẩy các con bạc vào tình trạng thua nợ, Văn sẽ cho đàn em đến tận nhà con nợ đòi tiền bằng cách dùng súng uy hiếp hoặc ném chất bẩn.

Đêm 15, rạng sáng ngày 16-7-2018, Văn huy động đàn em kéo đến nhà một con nợ ở xã Hoằng Kim, huyện Hoằng Hóa. Sau khi đập phá tài sản, ném chất bẩn, các đối tượng đã dùng súng hoa cải bắn vào nhà khiến 1 người bị thương nặng. 

Tiếp nhận thông tin và tổ chức điều tra, lực lượng CSHS Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với CAH Hoằng Hóa đã điều tra, xác minh làm rõ và đã bắt giữ 7 đối tượng liên quan. Trong số này, tên trẻ tuổi nhất sinh năm 2000.

Quá trình khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng Công an đã thu giữ 5 khẩu súng tự chế, cùng nhiều dao kiếm. Riêng đối tượng Nguyễn Tác Văn đã bỏ trốn. Vụ việc đang được phòng CSHS Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top