TP.HCM

Ép uống rượu say rồi hại đời thiếu nữ

0 Hồng Hà
ANTĐ Dẫn bạn gái đi chơi nhưng “yêu râu xanh” lại cố tình đưa về phòng trọ, nhiều lần chuốc rượu cho bé gái uống say mềm để dễ dàng thực hiện hành vi đồi bại.

Hôm nay (14/7), TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử bị cáo Lê Văn Triều (SN 1998, quê tỉnh Vĩnh Long, tạm trú huyện Bình Chánh, TP.HCM) về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Trước đó, khoảng 7h sáng 8/11/2014, Lê Văn Triều rủ bạn gái là Tr (SN 2000) đi chơi nhưng sau đó cả hai đến nhà trọ của Nguyễn Văn Đ (bạn của Triều) ở  xã Lê  Minh Xuân, huyện Bình Chánh cùng nhau uống rượu.

ảnh 1Do chưa đủ 18 tuổi nên Lê Văn Triều chỉ bị tuyên phạt 5 năm tù

Đến khoảng 13h cùng ngày, tất cả đón xe buýt về phòng trọ của Triều (ở thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh) tổ chức nhậu tiếp. Lúc này, Triều nảy sinh ý định xâm hại Tr, nên cố ý chuốc cho Tr uống thật nhiều rượu.

Đến 15h cùng ngày, Tr say rượu nằm ngủ trong phòng còn Triều và Đ vẫn tiếp tục nhậu. Đến khi tàn tiệc Đ mới bỏ về. Lợi dụng Tr say rượu đang nằm ngủ mê man, Triều đã thực hiện hành vi đồi bại. Đến khi tỉnh lại, biết mình bị xâm hại nhưng do quá mệt mỏi nên Tr không còn sức kháng cự.

Khoảng 16h cùng ngày, bà T (mẹ ruột của Tr) không thấy con gái đi học về và nhờ đứa cháu trai gọi điện thoại cho Tr. Lúc này Triều đã nghe điện thoại và cho biết Tr đang ở nhà của Triều. Vừa nghe thông tin, bà T vội vã đi tìm con.

Đến nơi, bà T phát hiện Tr đang nằm mệt mỏi trong phòng trọ của Triều. Bà T vào kêu con gái dậy, thì Tr bị ngất xỉu, nên được đưa đi bệnh viện. Đồng thời sau đó biết chuyện con gái bị kẻ xấu xâm hại bà T đã trình báo với cơ quan công an. Ngày 13/1/2015, Triều bị bắt tạm giam.

Với hành vi phạm tội nêu trên, xét thấy lúc bị cáo phạm tôi chưa đủ 18 tuổi nên Hội đồng xét xử chỉ tuyên phạt bị cáo Lê Văn Triều 5 năm tù giam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top