Bình Thuận

Em trai đâm tử vong anh ruột trong ngày giỗ mẹ

0 Tấn Thuận
ANTD.VN - Trong ngày giỗ mẹ, hai anh em ruột xảy ra cãi vã, bất ngờ người em dùng dao đâm anh mình. Do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong trong lúc đưa đến bệnh viện.

Đến chiều 11/2, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc. Nạn nhân được xác định là ông Võ Văn Sáu (SN 1952, ngụ tỉnh Bình Thuận).

ảnh 1

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, khoảng 10h sáng cùng ngày, trong lúc cúng giỗ mẹ tại căn nhà trên mảnh đất do cha mẹ ruột ông Sáu và ông Võ Văn Út (SN 1976, em ruột ông Sáu) để lại tại khu phố 2, phường Đức Long, TP. Phan Thiết thì 2 người này xảy ra cãi vã to tiếng. Được một lúc, ông Út chạy vào nhà lấy dao đâm ông Sáu, gục xuống nền nhà, mất khá nhiều máu.

Ngay lập tức, mọi người nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong trên đường.

Bước đầu ông Út bị cơ quan Công an tạm giữ để điều tra. Theo người dân xung quanh, ông Út sinh sống trên mảnh đất mà cha mẹ ruột để lại. Sáng cùng ngày, ông Sáu ở cách nhà ông Út (khoảng 1km) đến làm giỗ cho mẹ thì xảy ra vụ việc trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top