Dùng xe ô tô vận chuyển thuê ma túy trong mùa dịch Covid-19

0 Nguyễn Tuân - HP
ANTD.VN - Lợi dụng trong lúc cả nước đang gồng mình chống dịch Covid-19, đối tượng sử dụng xe ô tô tàng trữ và vận chuyển ma túy mang đi giao cho những "đầu nậu". Hành vi của đối tượng đã bị CSGT phát hiện bắt giữ.

Trước đó, 12h30 phút ngày 28-3, tổ công tác thuộc Đội CSGT đường bộ, Phòng CSGT Công an tỉnh Kon Tum nhận được tin báo phối hợp cùng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế và Ma túy, CATP Kon Tum ra hiệu lệnh dừng kiểm tra xe ô tô mang biển số 82A-022.66 có nhiều biểu hiện nghi vấn. Đối tượng không chấp hành hiệu lệnh dừng xe và quay đầu tăng ga bỏ chạy ngược về phía TP. Kon Tum.

Tổ công tác đã tiến hành truy đuổi. Đến trước số nhà 933 Phạm Văn Đồng, thuộc phường Trần Hưng Đạo, TP.Kon Tum, đối tượng điều khiển xe đã ném một túi màu đen xuống vỉa hè rồi tiếp tục phóng xe đến trước cổng Khu Công nghiệp Hòa Bình, thuộc phường Lê Lợi, TP. Kon Tum và đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Kiểm tra người và phương tiện đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện có nhiều gói ma túy tổng hợp cùng số tiền hơn 14 triệu đồng. Bên cạnh đó, 1 điện thoại di động hiệu OPPO cùng một số đồ vật tài liệu khác có liên quan của các đối tượng cũng bị CSGT thu giữ.

ảnh 1

Đối tượng Thảo và số ma túy bị CSGT phát hiện bắt giữ

Đối tượng trên được làm rõ là Nguyễn Đức Thảo, sinh năm 1976, trú tại phường Thắng Lợi, TP Kon Tum đã khai nhận toàn bộ số ma túy này là do một người khác thuê vận chuyển từ TP. Kon Tum đi TP. Pleiku, Gia Lai để giao lại cho người mua

Tổng trọng lượng hai gói chất tinh thể rắn màu trắng là 194,983 gram; tổng trọng lượng của hai gói chất cục bột màu vàng là 57,742 gram.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bàn giao cho cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Kon Tum đang tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top