Dùng kéo giải quyết ghen tuông

0 M.Hà
(ANTĐ) - Cho rằng vợ mình có “người khác”, Dương Văn Quý (SN 1979), quê quán Tĩnh Gia, Thanh Hóa, tạm trú tại phường Việt Hưng, quận Long Biên, đã dùng kéo để “giải quyết”.

Dùng kéo giải quyết ghen tuông

(ANTĐ) - Cho rằng vợ mình có “người khác”, Dương Văn Quý (SN 1979), quê quán Tĩnh Gia, Thanh Hóa, tạm trú tại phường Việt Hưng, quận Long Biên, đã dùng kéo để “giải quyết”.

19h ngày 14-3, chị Hoàng Thị Hà (SN 1982), quê quán Tĩnh Gia, Thanh Hóa, hiện làm nhân viên bán hàng cho một siêu thị ở Hà Nội, được bạn gái là chị Hoàng Thị Nhung (SN 1984), quê Hưng Yên, chở về nhà trọ tại tổ 14 phường Gia Thụy, quận Long Biên. Về gần đến nơi, chị Hà nhìn thấy một thanh niên ngồi quay lưng lại, cách đó chừng 20 mét.

Vừa thấy chị Hà mở cửa phòng, gã thanh niên đứng bật dậy, lao về phía chị Hà dùng 1 chiếc kéo đâm túi bụi vào vùng bụng, ngực cô gái trẻ. Chị Hà hoảng sợ, van xin: “Anh Quý ơi tha cho em, đừng giết em...”. Chứng kiến bạn mình bị hành hung, chị Nhung cũng chỉ dám đứng xa để xin gã đàn ông tha cho bạn. Chỉ đến khi chị Hà gục xuống, gã đàn ông mới cầm chiếc kéo bỏ chạy. Ngay sau đó, nạn nhân Hoàng Thị Hà được người dân đưa đi Bệnh viện Đa khoa Đức Giang cấp cứu với hơn 10 vết đâm trên cơ thể.

Nhận được tin báo về vụ việc trên, Đội Điều tra hình sự - CAQ Long Biên và CAP Gia Thụy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành các biện pháp điều tra. Tường trình của nhân chứng và của cả bị hại Hoàng Thị Hà sau khi đã hồi tỉnh tại bệnh viện cho thấy, kẻ gây thương tích cho người phụ nữ trẻ ấy chính là... chồng chị, Dương Văn Quý. Chị Hà và Quý lấy nhau ở quê, và đã có 2 con. Một vài năm trở lại đây, 2 vợ chồng chuyển ra Hà Nội làm ăn và để lại con ở quê nhờ bố mẹ nuôi. Hai vợ chồng ở hai nơi khác nhau.

Chị Hà thuê trọ bên quận Cầu Giấy; còn Quý làm và ở luôn tại một xưởng đá thuộc phường Việt Hưng, quận Long Biên. Sau nhiều lần gặp gỡ để nói chuyện, Quý và chị Hà thống nhất sẽ dọn về ở cùng một nơi. Bản thân Quý đã đi thuê được nhà trọ tại tổ 14 phường Gia Thụy, ấn định ngày 14-3 sẽ dọn về ở. Tuy nhiên, ngay ngày đầu tiên định về nhà mới ấy, vụ việc đau lòng đã xảy ra. Ngày 16-3, nguồn tin cơ quan công an nắm được Dương Văn Quý đã liên hệ với người nhà và thú nhận việc hành hung chị Hà. CAQ Long Biên đang khẩn trương truy bắt Quý để xử lý trước pháp luật.                                         

M.Hà

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top