Dùng gái mại dâm để giăng bẫy lừa đảo chiếm đoạt tài sản

0 Hạ Linh
ANTD.VN - Hai nam thanh niên cùng một cô gái mại dâm lên kế hoạch giăng bẫy lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều nạn nhân...

Ngày 28-4, Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Văn Luân (SN 1994, ở xã Thọ Thế) và Lê Tuấn Sơn (SN 1997 ở xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản...

ảnh 1

Hai đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản bị bắt giữ

Trước đó, Công an huyện Triệu Sơn nhận được trình báo của người dân về việc hai đối tượng Lê Văn Luân và Lê Tuấn Sơn thường xuyên câu kết với một gái mại dâm trên địa bàn huyện Ngọc Lặc để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thủ đoạn của các đối tượng là lên kế hoạch cho gái mại dâm làm quen với các nạn nhân trên mạng Internet, rồi tổ chức mua bán dâm tại các nhà nghỉ. Sau đó, cô gái này rủ nạn nhân đi uống nước, rồi gọi điện cho hai gã trai đến chơi.

Trong khi cả nhóm đang nói chuyện, thì "bộ đôi" này mượn xe máy của nạn nhân để chở gái mại dâm về, nhưng thực chất là đem đi cầm cố lấy tiền chia nhau tiêu xài. Chỉ tính từ đầu năm 2020 đến khi bị bắt, các đối tượng trên đã gây ra 4 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản với thủ đoạn tương tự.

Công an huyện Triệu Sơn đang tiếp tục củng cố hồ sơ, mở rộng vụ án.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top