Dùng dao, kiếm chặn đường đe dọa, cưỡng ép phụ nữ về làm tiếp viên quán karaoke

0 Minh Quang
ANTD.VN - Ngày 24-6, CAH Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ, cho biết đang tạm giữ nhóm đối tượng về hành vi bắt giữ người trái phái luật, khi nhóm này có hành vi dùng dao chặn đường, ép 3 phụ nữ về làm tiếp viên quán karaoke...

ảnh 1

Nhóm đối tượng bị bắt giữ cùng nhiều loại hung khí

Các đối tượng bị bắt giữ gồm Đỗ Ngọc Sơn (SN 1996), Đỗ Đức Hậu (SN 2001) đều ở xã Hanh Cù) và Hà Minh Quân (SN 1999, ở xã Đỗ Sơn) - huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ; Nguyễn Thế Công (SN 1999, ở xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang).

Theo điều tra ban đầu, do không có tiếp viên để phục vụ các quán karaoke, Đỗ Ngọc Sơn đã bàn với Hán Quốc Cường (SN 2002, HKTT tại xã Đỗ Sơn, huyện Thanh Ba) khống chế, ép buộc nhân viên nữ của các nhóm khác về làm nhân viên cho mình. 

Ngày 20-6, Đỗ Ngọc Sơn, Đỗ Đức Hậu, Hà Minh Quân, Hán Quốc Cường và Nguyễn Thế Công mang theo dao, dùi cui điện, đi trên 3 xe mô tô tháo biển số, để thực hiện kế hoạch như đã bàn bạc từ trước.

Đến 23h cùng ngày, khi đến cầu Kim Xuyên (thuộc khu 4, xã Vụ Quang, huyện Đoan Hùng), cả nhóm phát hiện xe mô tô chở 3 nhân viên phục vụ quán karaoke từ xã Hồng Lạc, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang về qua cầu Kim Xuyên nên đã chặn xe, sử dụng dao, dùi cui điện đe dọa, khống chế đưa các tiếp viên nữ về phòng trọ tại xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba.

Tại đây, các đối tượng đã thu điện thoại di động, cử người trông giữ số nhân viên trên để điều đến phục vụ tại các quán karaoke trên địa bàn thị xã Phú Thọ và huyện Thanh Ba khi có yêu cầu.

Qua công tác trinh sát, CAH Đoan Hùng đã phát hiện vụ việc và tiến hành bắt giữ được các đối tượng Sơn, Hậu, Quân, Công, đồng thời thu giữ 5 dao bầu, 1 dao phay, 1 dao dạng kiếm, 1 dùi cui điện cùng với 8 tuýp sắt cất giấu tại phòng trọ. Đối với Hán Quốc Cường, khi thấy “động” đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục truy bắt Hán Quốc Cường, đồng thời củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top