Dùng dao đe dọa, tấn công vợ bạn để hiếp dâm

1 Minh Quỳnh
ANTĐ Chiều 16-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Đàm Văn Quảng (SN 1991), tạm trú tại xã Đắk Bu So, huyện Tuy Đức, về hành vi hiếp dâm, cướp tài sản.

Theo đó, đêm 9-10, Đàm Văn Quảng đến nhà chị Trần T.N (SN 1985, là người hàng xóm) để rủ chồng chị N đi chơi nhưng thấy chồng chị N không có nhà. Thấy vậy Quảng nảy sinh ý định hiếp dâm chị N. Sau đó Quảng cầm theo con dao thái lan đến gạ gẫm, rồi dùng dao khống chế để hiếp dâm chị N. 

Khi chị N vùng vẫy để thoát chạy thì Quảng đã dùng dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào người nạn nhân. Tiếp đó Quảng dùng tay bịt mồm chị N và nói không được la hét nếu không sẽ giết. Do dao bị gãy nên Quảng xuống bếp tìm con dao khác lên để khống chế chị N.

ảnh 1
Đối tượng Đàm Văn Quảng tại Cơ quan CSĐT


Lợi dụng lúc đối tượng sơ hở, chị N liền vùng dậy bỏ chạy trốn thoát ra ngoài và được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Sau khi không tìm thấy chị N, Đàm Văn Quảng lấy một chiếc điện thoại của chị N. rồi bỏ trốn. Đến ngày 10-10 thì bị Công an huyện Tuy Đức bắt giữ

Vụ việc đang được Công an huỵên Tuy Đức tiếp tục điều tra làm rõ.

bình luận(1 bình luận)

20x20Vũ Lê Vũ

Thằng này không nên bỏ tù mà hãy nhốt chung nó với loài dê cho đến hết đời.

Cùng chuyên mục
Top