Dùng dao bấm đâm bạn học tử vong

0 Trường Văn
ANTĐ Ngày 15-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố vụ án giết người xảy ra vào sáng 13-10 tại cổng trường THCS Bá Hiến, xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. 
ảnh 1Hai đối tượng trong vụ án 

Trước đó, 6h30 sáng 13-10, các anh Trần Văn Thêm (SN 1997) và Nguyễn Văn Thắng (SN 1998) cùng trú tại xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc vừa tới khu vực cổng trường THCS thôn Tân Lập, xã Bá Hiến thì bất ngờ bị Dương Văn Tiến và Dương Quang Long (cùng SN 2000) là học sinh trường Trung cấp nghề Việt Xô số 1 Xuân Hòa, tỉnh Vĩnh Phúc đuổi đánh.

ảnh 2Hiện trường nơi xảy ra vụ xô xát
Anh Nguyễn Văn Thắng bị đối tượng Dương Văn Tiến dùng dao bấm đâm 2 nhát vào lưng và bả vai nằm gục xuống đất. Nạn nhân sau đó được đưa đến trạm xá xã, rồi chuyển gấp tới Bệnh viện Đa khoa Phúc Yên cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

 Ngay sau khi nhận thông tin, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp cùng các lực lượng liên quan điều tra, truy bắt các đối tượng. Đến 9h30 sáng cùng ngày, khi Long và Tiến vừa về nhà thay quần áo chuẩn bị đến trường thì bị Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Vĩnh Phúc  bắt giữ. 

Điều tra ban đầu xác định, trước khi xảy ra sự việc, Long và Tiến có mâu thuẫn với nạn nhân Nguyễn Văn Thắng. Khi còn học chung trường với nhau, Long và Tiến đã nhiều lần bị Thắng chặn đánh. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến việc Long và Tiến đánh Thắng để trả thù. Vụ án đang được Phòng CSĐT tội phạm về TTXH - Công an tỉnh Vĩnh Phúc  điều tra xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top