Quảng Trị:

Đứa con nghịch đạo giết mẹ đẻ dã man

1 Thiên Thư
ANTĐ Với hành vi ra tay giết chính người mẹ đẻ của mình, đứa con nghịch đạo Trần Đình Tri, 18 tuổi (trú tại thôn Nhĩ Trung, xã Gio Thành, huyện Gio Linh, Quảng Trị) đã nhận y án tử hình tại tại phiên tòa do TAND tối cao tại Đà Nẵng mở phiên xét xử tại Quảng Trị vào ngày 19-12.
ảnh 1
Đối tượng Trần Đình Tri trong phiên tòa xét xử sơ thẩm ngày 7-8-2012

Đây là vụ án gây bất bình trong dư luận tại Quảng Trị trong thời gian qua.

Theo cáo trạng truy tố của Viện KSND tối cao, vào chiều 19-6-2012, Tri bị mẹ là bà Trần Thị Ánh trách mắng về việc Tri trộm lúa trong nhà đưa bán lấy tiền chơi game. Tức giận, Tri bóp cổ em trai ruột là Trần Đình Thành Luân, 11 tuổi cho đến khi Luân bất động.

Tưởng Luân đã chết, Tri ra bếp dùng dao đâm nhiều nhát vào người bà Ánh làm bà Ánh tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Tri còn lập hiện trường giả, xóa dấu vết và thông báo cho người thân về cái chết của bà Ánh và vờ như mình không liên quan. Tuy nhiên, hành vi của Tri đã không qua mắt được cơ quan chức năng và bị bắt ngay sau đó.

bình luận(1 bình luận)

20x20nguyen hoang thanh tinh

thằng này tử hình là vừa .thằng này đâu phải người là súc vật hok có nhân tính đâu ..cả mẹ mình mà cũng giết nữa ...công sức mẹ mang nặng đẻ đau nuôi lon trưởng thành giờ báo hiếu kiểu này ...chặt từng mảnh ra phơi cho chó ăn là vừa

Cùng chuyên mục
Top