Đưa bạn đi cấp cứu, đánh luôn điều dưỡng bệnh viện huyện

0 TN - TH
ANTD.VN - Đưa bạn bị tai nạn đi cấp cứu, Nam đã đánh liên tiếp hai nữ điều dưỡng ở bệnh viện. Khi bị đưa về cơ quan công an, Nam cho rằng do mình uống rượu nên mới hành động như vậy.

Ngày 15-6, Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố Nguyễn Hoài Nam (SN 1986) có hộ khẩu phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội, để điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

ảnh 1Bệnh viện huyện Đô Lương nơi xảy ra sự việc

Theo đó, vào tối 29-5, một người bạn của Nam bị tai nạn giao thông và được đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương để cấp cứu. Khi làm thủ tục nhập viện cho bạn, Nam đã chửi bới, đe dọa và dùng tay tát vào mặt nữ điều dưỡng Nguyễn Thu Trang.

Sau đó, khi điều dưỡng Trang đưa bạn của Nam đến Khoa Ngoại để điều trị thì đối tượng tiếp tục lăng mạ và hành hung một nữ điều dưỡng khác. Nhận được tin báo, công an huyện Đô Lương nhanh chóng có mặt khống chế Nam.

Tại cơ quan công an, Nam cho biết, do mình có uống rượu nên mới hành động như vậy. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top