Dụ dỗ "yêu" bé gái 15 tuổi rồi cuỗm luôn điện thoại

0 Trịnh Nguyễn

ANTĐ Công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Xuân Quỳnh (SN 1993), trú tại xã Đức Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An để điều tra làm rõ về hành vi giao cấu với trẻ em và trộm cắp tài sản.

Nạn nhân của Quỳnh là cháu Nguyễn Thị Loan (SN 2001), trú tại huyện Diễn Châu. Thời gian gần đây, Loan được người nhà tặng cho chiếc điện thoại trị giá khoảng 5 triệu đồng. Từ ngày có điện thoại, Loan thường xuyên lên mạng chát, kết bạn.

Cũng trong thời gian này, Loan quen biết với Nguyễn Xuân Quỳnh. Tin nhắn qua lại, Quỳnh nhanh chóng tán tỉnh được Loan. Ba ngày sau khi làm quen, Quỳnh nói muốn gặp mặt người yêu. Để tránh bị mẹ phát hiện, Loan hẹn với Quỳnh đến nửa đêm khi mẹ ngủ say thì sẽ dậy mở cửa cho người yêu vào nhà. Theo hẹn, đến 1h sáng 8-1, Quỳnh nháy máy, Loan dậy mở cửa rồi dẫn người yêu vào phòng ngủ của mình. Tại đây, Quỳnh đã dụ dỗ để Loan cho quan hệ tình dục. Sau khi đã thỏa mãn ham muốn, nhìn thấy Loan có chiếc điện thoại mới nên Quỳnh đã lấy trộm rồi trèo tường bỏ về.

Một lúc sau, Loan biết mất điện thoại và gọi mẹ dậy thông báo. Ngay sau đó, gia đình Loan đã trình báo sự việc lên cơ quan công an. Nhận được tin báo, Công an huyện Diễn Châu nhanh chóng điều tra và bắt được đối tượng Quỳnh. Được biết, Loan từ bé đã không được mạnh khỏe, chân tay cô bé bị dị tật. Còn Quỳnh thuộc diện gia đình khá giả và chưa có tiền án, tiền sự. 

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top