Dụ cụ ông 80 tuổi đến nhà nghỉ, hai "yêu nữ" cướp sạch tài sản

0 Minh Quang
ANTD.VN - Ngày 10-5, CAH Kiến Thuỵ, TP Hải Phòng cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Phương (SN 1990, trú tại số 3A1, khu tập thể đóng tàu Bạch Đằng, quận Kiến Thụy, Hải Phòng) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

ảnh 1

Đối tượng Phương tại cơ quan công an

Theo tài liệu điều tra, ngày 18-4, gia đình ông Trần Văn H (SN 1938, trú tại quận Dương Kinh, TP Hải Phòng) đến cơ quan công an trình báo về việc có một phụ nữ gọi điện đến từ chính số điện thoại của ông H cho biết, chiếc xe máy và giấy tờ của ông “bị mất” hiện đang được cầm cố tại một quán cầm đồ, đồng thời yêu cầu ông đem tiền đến chuộc.

Đáng chú ý, số điện thoại này chính là số máy của ông H bị mất cùng chiếc xe máy và một số tài sản, giấy tờ từ đầu tháng 4-2018 tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Đông Phương, huyện Kiến Thuỵ.

Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan điều tra vào cuộc và mời ông H lên để xác minh, làm rõ vụ việc. Tại đây, ông H cho biết, đầu năm 2018, ông tình cờ quen với một phụ nữ gần 30 tuổi tên Hồng. Sau đó hai người có cho nhau số điện thoại rồi thỉnh thoảng cùng nhau chia sẻ, hẹn hò “tâm sự” tại một số nhà nghỉ khác nhau trên địa bàn Kiến Thuỵ. Những lần ấy ông H đều trả tiền cho Hồng.

Đến tháng 4-2018, Hồng ngỏ ý muốn giới thiệu cho ông H một người bạn của mình “mới hơn” và được ông đồng ý. Sáng 8-4, theo lời hẹn của Hồng, ông H đi xe máy đến nhà nghỉ Minh Thành, xã Đông Phương. Tại đây ông gặp Hồng cùng “người bạn mới”.

Sau khi ông H được cả 2 thay nhau chăm sóc, kích dục thì được Hồng đưa cho 1 viên thuốc nói là thuốc tăng lực và đề nghị ông uống để tăng thêm sự “dũng mãnh”. Tuy nhiên sau khi uống xong được một lúc, chưa kịp...thì ông H đã lăn ra ngủ.

Lúc tỉnh dậy thì tá hỏa khi toàn bộ tiền, giấy tờ trong ví cùng chiếc điện thoại và xe máy của ông đã biến mất cùng 2 người phụ nữ. Ông đành ngậm ngùi thuê xe ôm về nhà và nói là bị “mất trộm”.

Quá trình điều tra, CAH Kiến Thuỵ thấy nổi lên đối tượng Nguyễn Thị Phương hiện trú tại khu tập thể đóng tàu Bạch Đằng, huyện Kiến Thụy. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã bắt giữ Phương đồng thời thu hồi được toàn bộ tang vật mà chúng cướp của ông H.

Tại cơ quan điều tra, Phương khai nhận quen đối tượng Hồng vì và đã có thời gian dài hai người cùng làm gái bán dâm. Khi biết Hồng  dụ dỗ được ông H, cả hai đã cùng nhau lên kế hoạch để cướp tài sản của ông. 

Ngày 8-4, Hồng hẹn ông H đến nhà nghỉ Minh Thành, xã Đông Phương. Tại đây, Hồng cùng Phương đã cho ông H uống thuốc ngủ, cướp chiếc xe máy của ông H rồi đi cầm cố được 7 triệu đồng.

Sau một thời gian, Nguyễn Thị Phương đã dùng chính chiếc điện thoại của ông H gọi đến cho gia đình ông và cho địa chỉ để chuộc lại chiếc xe máy cùng các giấy tờ khác.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top