Đu cây, vượt ban công vào nhà trộm cắp

0 Hoàng Phong

ANTĐ Sáng  4-10-2015, bà Nguyễn Lan Hà ở phố Hàng Quạt, Hoàn Kiếm, Hà Nội đến CAP Hàng Gai trình báo gia đình bị kẻ gian đột nhập trộm cắp tài sản. Sau khi nhận được trình báo của bị hại, CAP Hàng Gai đã phối hợp với Đội CSHS - CAQ Hoàn Kiếm tiến hành điều tra đối tượng gây án. 

Quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an xác định đối tượng đã lợi dụng cây xanh trước cửa nhà bà Hà để trèo lên ban công rồi đột nhập vào trong. Tổng cộng kẻ gian đã lấy số tiền 78 triệu đồng, 4 chiếc điện thoại cùng nhiều tài sản có giá trị khác.

Từ những dấu vết để lại hiện trường cũng như điều tra sàng lọc các đối tượng nằm trong diện nghi vấn, CAQ Hoàn Kiếm xác định đối tượng gây án là Bùi Văn Sơn (SN 1997, ở Yên Thủy, Hòa Bình). Ngay sau đó, kế hoạch truy bắt đối tượng Bùi Văn Sơn đã được triển khai. 

Về phía Bùi Văn Sơn, sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn vào Gia Lai, sau đó lại quay ra Hà Nội. Biết không thể trốn thoát, ngày 30-12-2015, Bùi Văn Sơn đã đến CAQ Hoàn Kiếm đầu thú và khai nhận hành vi gây án. Toàn bộ số tiền 78 triệu đồng, điện thoại, nhẫn, lắc vàng... đã được y sử dụng vào việc ăn tiêu cá nhân. 

Hiện CAQ Hoàn Kiếm đang điều tra mở rộng vụ án.

* Tên bị hại đã được thay đổi

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top