Đột kích vũ trường khách sạn Sheraton

0 Theo VTC
ANTĐ Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – Công an TP Hà Nội và các đơn vị nghiệp vụ khác bất ngờ đột kích sàn nhảy ở khách sạn Sheraton (Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội).
Trong quá trình cơ quan điều tra làm việc, hơn 100 người có mặt tại sàn nhảy ở khách sạn Sheraton (Hà Nội) đã bị tạm giữ và đưa về cơ quan điều tra để làm rõ. Trong số đó, có nhiều đối tượng đang sử dụng ma túy.
Hơn 100 cảnh sát đột kích sàn nhảy bắt ma túy
 Cơ quan công an đang làm việc với các đối tượng bị tạm giữ ở sàn nhảy khách sạn Sheraton
Quá trình đột kích, cơ quan Công an đã tạm giữ các nhóm đối tượng sử dụng chất ma túy tại sàn nhảy trong khách sạn.
Cuộc đột kích này được tổ chức vào lúc 1h30 sáng 1/7. Theo thông tin chúng tôi có được, trong cuộc tập kích này, hơn 100 chiến sĩ Cảnh sát đã được huy động để bao vây và tạm giữ hơn 100 người có mặt trong sàn nhảy ở trong khách sạn Sheraton. 
Hơn 100 cảnh sát đột kích sàn nhảy bắt ma túy
 Vào thời điểm kiểm tra bất ngờ của cơ quan Công an, những người này vẫn đang vui trong tiếng nhạc xập xình
Trong số những người bị tạm giữ này có nhiều đối tượng đang sử dụng ma túy và chất ma túy tổng hợp, thuốc lắc.
Vào thời điểm bị tập kích bất ngờ, các đối tượng có mặt trong sàn nhảy này đang quay lắc điên cuồng với rượu, bia, thuốc lá và nhiều loại thức ăn, đồ uống có giá trị khác. Bên cạnh đó, tiếng nhạc xập xình cũng đang nổ ầm ầm bên tai.
Hiện tại hơn 100 người bị tạm giữ đã được đưa về trụ sở của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy để tiến hành các thủ tục cần thiết.
Được biết khách sạn Sheraton từ trước đến nay vẫn nổi tiếng với nhiều dịch vụ cao cấp, là nơi tổ chức các hoạt động quan trọng. Nơi đây cũng nổi tiếng với nhiều hoạt động ăn chơi của giới trẻ Hà Thành.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top