Đột kích vũ trường của dân chơi ở trung tâm TP.Hồ Chí Minh

0 Phước An
ANTD.VN - Lúc rạng sáng 10/3 các lực lượng Công an đột kích vào vũ trường ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh, phát hiện có khoảng 300 dân chơi đang "xõa" và đồng thời tìm thấy tang vật ma túy.

Rạng sáng 10/3 các lực lượng gồm: phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Trung đoàn CSCĐ của Công an TP.HCM và Công an quận 1 đã phối hợp, bất ngờ kiểm tra hành chính đột xuất đối với vũ trường 212 nằm trên đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Được biết đây là tụ điểm có tiếng trong dân chơi ở TP.HCM, tần suất hoạt động thâu đêm suốt sáng.

ảnh 1

Nhiều lần kiểm tra vũ trường 212, Công an phát hiện tụ điểm này hoạt động quá giờ quy định, quy tụ hàng trăm dân chơi và có cả ma túy

Tại thời điểm Công an ập vào, bên trong vũ trường 212 có chừng 300 khách đang nhảy múa trong âm thanh vũ trường sôi động, không khí đặc khói thuốc lá, mùi rượu bia. Các dân chơi thấy Công an xuất hiện chen chúc nhau tìm cách thoát ra ngoài nhưng các cửa thoát đều có lực lượng chốt chặn và tiến hành kiểm tra hành chính.

Tại các ngóc ngách của quán vũ trường, Công an tìm thấy nhiều viên nén nghi là ma túy tổng hợp mà các dân chơi cố phi tang. Sau đó hàng chục dân chơi bị nghi vấn và không có giấy tờ tùy thân bị Công an đưa về trụ sở để tiếp tục làm việc.

Được biết vũ trường 212 đã từng nhiều lần bị kiểm tra hành chính đột xuất. Những lần đó, Công an phát hiện quán bar hoạt động quá giờ quy định, quy tụ hàng trăm dân chơi chen chúc nhảy múa và đặc biệt là đều thu giữ tang vật là ma túy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top