Đột kích trường gà, tạm giữ 94 con bạc

0 Trịnh Nguyễn
ANTĐLập trường gà để đánh bạc, tuy nhiên khi các con bạc đang say sưa sạt phạt nhau thì bị lực lượng công an ập vào. Sau đó, 94 con bạc bị đưa về cơ quan công an cùng 184 triệu đồng và nhiều tang vật khác.

Chiều 15-8, thông tin từ công an huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, cho biết, phía đơn vị này đang tạm giữ, tiến hành phân loại, hoàn tất hồ sơ 94 người bị bắt khi đang tham gia đánh bạc bằng hình thức đá gà. Theo đó, sau một thời gian mật phục điều tra, vào lúc 12h ngày 14-8 hơn 60 cảnh sát đột kích, bao vây trường gà ở khối Ba Hà, thị trấn Nam Đàn do ông Trịnh Phi Thường (65 tuổi, là chủ nhà và cũng là chủ sới) làm chủ. Vừa thấy bóng dáng công an, hàng chục con bạc nháo nhào, tranh nhau chạy trốn vào các ngõ ngách trong ngôi nhà hoặc nhảy xuống sông phía sau hòng trốn thoát. Tuy nhiên, do có sự chuẩn bị từ trước nên 94 con bạc và những người có mặt tại hiện trường để xem đá gà đều bị đưa về trụ sở công an để làm rõ.

ảnh 1
Tất cả 94 đối tượng đang chờ phân loại

ảnh 2
Tang vật thu giữ được từ trường gà nơi các đối tượng đánh bạc


Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 184 triệu đồng, 300 USD, 112 điện thoại di động, 54 xe máy các loại, 4 xe ô tô, 22 con gà chọi và nhiều tang vật khác có liên quan. Được biết, đây là vụ đánh bạc lớn nhất từ trước đến nay mà lực lượng công an huyện bắt giữ được.

Hiện cơ quan chức năng đang phân loại các đối tượng để khởi tố vụ án. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top