Đột kích sới bạc lớn, bắt giữ 64 đối tượng, thu hơn 1 tỷ đồng

0 Phương Hà
ANTĐ Khoảng 13h30 ngày 14-3, hơn 100 cán bộ chiến sĩ của Cục Cảnh sát hình sự và Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động (Bộ Công an) đã bất ngờ đột kích sới bạc lớn ở ven sông Cà Lồ, bắt giữ 64 đối tượng, thu giữ ngay trên chiếu bạc 600 triệu đồng, 1 khẩu súng quân dụng cùng nhiều tang vật liên quan.

Điều tra ban đầu được biết, sới bạc do Nguyễn Văn Tú (SN 1977, trú tại thôn Môn Tự, xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) và một đối tượng khác làm chủ, cả 2 đối tượng này đã kịp bỏ trốn khi lực lượng công an ập vào vây bắt.

Vị trí các đối tượng mở sới là khu lán lò gạch ven sông Cà Lồ.

Sới bạc được bố trí trong khu sản xuất gạch giữa một cánh đồng, cách Quốc lộ 2 khoảng 1km với nhiều chốt cảnh giới. Đặc biệt, chủ sới còn chuẩn bị sẵn cả ca nô để khi bị động, các đối tượng có thể dễ dàng tẩu thoát. Và để vào được sới bạc này, các con bạc đều phải liên hệ trước, sau đó chủ sới sẽ bố trí người đón vào trong sới. Tiền phế vào cửa là 1 triệu đồng.  

Trong số 64 đối tượng bị bắt giữ, có tới 31 đối tượng là nữ giới, thậm chí có cả một phụ nữ đang mang thai.

Tại hiện trường, ngoài số tiền 600 triệu đồng thu giữ trên chiếu bạc, qua khám xét, lực lượng công an còn thu giữ trên người các đối tượng một số tiền lớn. Tổng giá trị tiền mặt thu giữ tại hiện trường lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Lực lượng công an đã lập biên bản và đưa các đối tượng về trụ sở để phân loại, xử lý. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top