Đột kích "sới bạc" bắt quả tang 20 đối tượng say sưa sát phạt nhau

0 Vân Khuê
ANTD.VN - Một sới bạc "khủng" được tổ chức kín kẽ và tinh vi với nhiều lớp canh gác bảo vệ vừa bị Công an huyện Yên Định triệt xóa.

Ngày 9-4, Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với nhóm đối tượng đánh bạc, tổ chức đánh bạc quy mô lớn.

ảnh 1

Các đối tượng cùng số tang vật bị thu giữ

Trước đó, khoảng 1h sáng 9-4, Công an huyện Yên Định bất ngờ kiểm tra tại nhà Nguyễn Văn Sinh, ở thôn Nam Thạch, xã Yên Trung, huyện Yên Định, bắt quả tang 20 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa”.

Tại thời điểm này, lực lượng Công an đã thu giữ hơn 800 triệu đồng trên chiếu bạc và trong người các đối tượng, 10 xe ô tô và mô tô cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Bước đầu, cơ quan Công an đã làm rõ đây là nhóm đối tượng đánh bạc chuyên nghiệp. Các đối tượng trú tại tỉnh Ninh Bình, TP Thanh Hóa và các huyện Triệu Sơn, Thọ Xuân, Thiệu Hóa, Yên Định (tỉnh Thanh Hóa), có nhiều tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và các tội danh khác.

Theo Chỉ huy Công an huyện Yên Định, sới bạc này được tổ chức quy mô và rất tinh vi. Các đối tượng chia nhiều lớp cảnh giới và liên tục thay đổi địa điểm nhằm tránh bị phát hiện. Khi Công an huyện vây bắt, đã có hàng chục đối tượng đi trên hơn 20 xe ô tô tập trung bên ngoài khu vực đánh bạc để gây sức ép với lực lượng Công an và tạo cơ hội đánh tháo cho những kẻ bị bắt. Công an huyện đã tăng cường lực lượng giải tán nhóm đối tượng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top