Đột kích quán bar ăn chơi ở trung tâm TP.HCM

0 Duy Kiên
ANTD.VN - Đột kích bar Deluxe 030 lúc rạng sáng, Công an tạm giữ 43 người nghi vấn; trong số đó có 12 người có kết quả dương tính với ma túy.

Công an quận 3, TP.HCM, cho hay, đang làm rõ, xử lý đối với các vi phạm hành chính của quán bar Deluxe 030 (số 65 đường Võ Văn Tần, phường 6, quận 3) và những vị khách ăn chơi được xác định có kết quả dương tính với chất ma túy, khi đơn vị này đột kích tụ điểm ăn chơi nói trên lúc rạng sáng 12/2.

ảnh 1

Hơn 200 dân chơi trong bar Deluxe 030 lúc rạng sáng 12/2

Theo thông tin ban đầu, gần 1h rạng sáng 12/2 các đội nghiệp vụ phối hợp của Công an quận 3 đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính quán bar Deluxe 030.

Lúc này khoảng 200 dân chơi có mặt trong quán bar khi thấy bóng dáng Công an toan thoát ra ngoài nhưng không thành.

Qua kiểm tra hành chính và sàng lọc, cơ quan Công an đưa về trụ sở Công an phường 6, quận 3 để tiếp tục làm rõ đối với 43 người có biểu hiện nghi vấn. Qua kiểm tra nhanh xác định có 12 người dương tính với chất ma túy.

ảnh 2

Dụng cụ hút Shisha mà Công an thu giữ trong bar Deluxe 030

Ngoài ra tại quán bar Deluxe 030, Công an còn thu giữ 21 chai rượu có gắn nhãn mác nước ngoài nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có giấy tờ hợp lý. Trong các bàn tại quán bar, Công an thu giữ thêm nhiều bộ dụng cụ hút Shisha.

Theo Công an, quán bar Deluxe 030 có nhiều vi phạm hành chính, hoạt động gây ảnh hưởng an ninh trật tự địa bạn. Từ cuối tháng 12/2016 đến nay, đây là lần thứ 4 các cơ quan chức năng kiểm tra hành chính đối với tụ điểm ăn chơi này.

Ở các lần trước, bar Deluxe 030 cũng có những vi phạm nhất định như: hoạt đông quá giờ quy định, khách có sử dụng ma túy, âm thanh vượt mức cho phép, các bàn khách có rượu ngoại không rõ nguồn gốc xuất xứ...

Hiện Công an quận 3 đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng liên quan để xử lý tụ điểm ăn chơi trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top