Đột kích quán bar ăn chơi ở TP.HCM, giữ 70 người để điều tra

0 A.S - M.K
ANTD.VN - Kiểm tra hành chính đột xuất quán bar DC Cub ở trung tâm TP, Công an đã giữ 70 người để điều tra, làm rõ.

Theo đó, khoảng 0h30 rạng sáng 25/5 lực lượng thuộc phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM phối hợp cùng đoàn Kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội quận 1 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với tụ điểm ăn chơi DC Club (số 148 đường Cống Quỳnh, quận 1).

Xem clip:

Thời điểm Công an ập vào, bên trong DC Club có tầm 300 người đang vui chơi, nhảy múc trong âm thanh, ánh sáng vũ trường sôi động. Số người này toan thoát ra ngoài nhưng các cửa đã bị chốt chặn. Trinh sát kiểm tra hành chính từng người và các bàn khách, ngóc ngách trong quán bar.

ảnh 1

Hàng trăm dân chơi trong DC Club lúc rạng sáng

Tại các bàn Vip, Công an có tìm thấy 1 số viên nén, là ma túy tổng hợp. Dưới sàn nhà cũng tìm thầy 1 số viên nén mà dân chơi vứt phi tang khi lực lượng Công an ập vào.

Tại 1 bàn Vip có 8 thanh niên, khi kiểm tra hành chính, Công an tình nghi 1 người trong số đó có tàng trữ hung khí nguy hiểm nên lập tức tách ra, giám sát chặt chẽ để kiểm tra. Qua đó, Công an phát hiện người này có cất giữ trong người 1 viên đạn (loại đạn dành cho súng R16) và 1 con dao bấm. Nam thanh niên bị đưa về trụ sở phòng Cảnh sát hình sự để điều tra.

ảnh 2

Viên nén ma túy trên các bàn khách trong bar

ảnh 3

Và có dân chơi tàng trữ cả hung khí

Kết thúc buổi kiểm tra, Công an đã đưa về làm việc với 70 người, thuộc loại không giấy tờ tùy thân, nghi vấn ma túy hay phạm pháp hình sự. Qua kiểm tra nhanh, Công an xác định có 7 người dương tính với ma túy và đang lập hồ sơ xử lý.

Cơ quan chức năng lập biên bản về nhiều lỗi vi phạm tại DC Club như: hoạt động quá giờ quy định, để khách sử dụng ma tuý trong quán... Đáng nói, cách đây hơn 1 tháng, cũng các lực lượng phối hợp nói trên đã kiểm tra hành chính DC Club phát hiện dân chơi ma túy và những vi phạm hành chính tương tự.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top